BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Sôi động cùng sinh nhật Thần Vương Chi Mộng: Cùng khám phá chuỗi sự kiện đặc sắc kèm quà tặng “to ơi là to”

24-02 14:37

Chào đón tuần sinh nhật Thần Vương Chi Mộng 24/2 - 2/3/2023 bằng những sự kiện siêu hot diễn ra trong và ngoài game.

Ra mắt vào ngày 24/2/2022, Thần Vương Chi Mộng đã sớm trở thành tựa game nhập vai “HOT” hàng đầu tại thị trường game mobile Việt. Trong 1 năm đó, Thần Vương Chi Mộng đã xuất sắc mang đến khái niệm “game nhập vai màn hình dọc” đầy mới lạ nhờ sự kết hợp hoàn hảo của đồ họa đỉnh cao và lối chơi nhập vai có chiều sâu. Và hơn hết, điều mà tất cả mọi người đều thích thú đó chính là Thần Vương Chi Mộng đã sở hữu cả một cộng đồng “triệu người” lớn mạnh, chất lượng theo từng ngày.

Để chào đón cột mốc tròn 1 năm góp mặt trên thị trường game mobile Việt cũng như gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ, BQT Thần Vương Chi Mộng đã tổ chức “chuỗi sự kiện” và trình diện hàng loạt vật phẩm cực hot “Lần Đầu Xuất Hiện” trong game:

Sự kiện mới Vòng Quay Ngọc

Từ 24/2 - 2/3, Lữ Khách đăng nhập game sẽ được tặng ngay 1 lượt quay, các lượt quay tiếp theo có thể nhận được bằng cách tiêu Thần Ngọc trong game, tối đa 11 lượt quay tương đương với 11 phần thưởng may mắn.

Đặc biệt thưởng lớn của vòng quay là Ảo hóa Cực phẩm siêu ngầu, mỗi phần thưởng của vòng quay chỉ có thể nhận được 1 lần, sau khi nhận được sẽ không thể quay vào ô thưởng đã nhận.

Ảo hóa đặc chế ver Thần Vương Chi Mộng

Những ảo hóa sản xuất riêng cho phiên bản Việt Nam, lần đầu xuất hiện trong Thần Vương Chi Mộng đã được bổ sung là: Pháp bảo Điếu Cày và Mũ Cối: Lữ Khách có thể nhận quà may mắn qua chuỗi sự kiện Sinh Nhật game trên fanpage và landing.

Tọa kỵ Tông Lào và Dép Tổ Ong: mở bán gói Sale với giá ưu đãi - 1000 Thần Ngọc

Landing mừng Sinh Nhật

Các thức tham gia nhận quà rất đơn giản, game thủ chỉ cần làm nhiệm vụ landing có thể nhận lượt thắp nến và cắt bánh Sinh Nhật để sở hữu quà tương ứng. Mỗi lượt thắp nến sẽ tăng ngẫu nhiên tiến độ thắp nến Sinh Nhật, sau khi tăng tới 100% sẽ hiện ra hộp quà thắp nến.

Mỗi lượt cắt bánh, game thủ có thể nhận được 1 mảnh ghép hình may mắn. Khi sưu tập được một số mảnh ghép nhất định, Lữ Khách có thể dùng mảnh ghép để đổi giftcode sinh nhật.

Sự kiện Hộp Bất Ngờ

  • Mở mỗi Hộp quà bất ngờ cần dùng 1 Phiếu Quay Thưởng hoặc 50 Tiên Ngọc.
  • Mỗi lần mở hộp được tích điểm may mắn, điểm may mắn càng cao cơ hội được thưởng lớn càng cao.
  • Hộp bất ngờ có 2 phần thưởng lớn, người chơi sẽ nhận ngẫu nhiên 1 trong 2 phần thưởng này. Sau khi được thưởng lớn điểm may mắn sẽ được reset.

Rương Bí Cảnh

  • Dùng Chìa Bí Cảnh để quay thưởng, vật phẩm nhận được sẽ lưu tại kho bí cảnh
  • Lữ Khách có thể ghép 2 vật phẩm bất kỳ trong kho để nhận Xu Thời Trang hoặc Ảo hóa cao cấp

Shop Tích Tiêu

Game thủ sẽ tiêu Thần Ngọc đạt mốc nhất định có thể chọn 1 vật phẩm của mốc đó để được mua với giá ưu đãi

Boss Phúc Lợi

Cộng đồng game thủ Thần Vương Chi Mộng nói chung và hội dân cày sẽ có cơ hội săn Boss mừng Sinh Nhật. Cụ thể, game thủ sẽ tham gia diệt Boss vào các khung giờ 10h, 13h, 16h, 19h, 22h có thể nhận thưởng Xu Thời Trang, KNB…

Tam Giới Kỳ Ngộ - Hành Thương

Trổ tài kinh doanh, giao thương giữa những Tiên Vực, đua Top lợi nhuận nhận thưởng hấp dẫn

Ngoài ra, Thần Vương Chi Mộng cũng tổ chức thêm chuỗi sự kiện Fanpage và Group cũng vô cùng đỉnh chóp. Cùng tham gia cộng đồng Thần Vương Chi Mộng với những sự kiện đang diễn ra sôi nổi với cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Trang chủ: https://thanvuong.playfun.vn/sinhnhat

Thần Vương Chi Mộng

6.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0