BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Summoners War tung bản cập nhật mới với tính năng thống kê Ấn Thạch mới

23-01 09:22

Mới đây, nhà phát hành Com2uS đã cho ra mắt một bản cập nhật nội dung mới cho phép người chơi sử dụng dữ liệu tích lũy của Summoners War để tăng cường việc sử dụng Ấn Thạch, một trong những nội dung cốt lõi của game và nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

Thay đổi đầu tiên là việc bổ sung Menu Thống Kê Ấn Thạch mới cho phép người chơi có thể xem được tình trạng khắc Ấn Thạch của các Quái Thú 6★ Lv. MAX trên tất cả các server.. Trong menu này, Top 6 Set Ấn Thạch sẽ được hiển thị để cho thấy về cơ bản thì người chơi đang sử dụng các thuộc tính Set nào cho Quái Thú tương ứng cũng như tỉ lệ Thuộc Tính Chính của các Ấn Thạch Số 2/4/6 thông qua menu Loại Set Ấn Thạch

Ngoài ra, tính năng Khắc Tự Động Ấn Thạch cũng được bổ sung để hỗ trợ cho các tân thủ của Summoners War. Tính năng này đóng vai trò đề cử các Ấn Thạch phù hợp nhất mà Nhà Hiệu Triệu đang sở hữu sau khi cân nhắc thứ tự ưu tiên về hiệu ứng Set Ấn Thạch, Thuộc Tính Chính và Thuộc Tính Phụ, Cấp Bậc Sao của Ấn Thạch... dựa trên thống kê Ấn Thạch, nhằm giúp cho người chơi có thể khắc các Ấn Thạch một cách thuận tiện hơn..

Bên cạnh đó, một tính năng lưu/tải mới dành cho tất cả các Ấn Thạch quái thú cũng sẽ xuất hiện trong cập nhật lần này. Người chơi Summoners War có thể lưu thông tin Ấn Thạch đã khắc của tất cả các Quái thú và tải chúng bất cứ lúc nào nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí đá Mana đồng thời có thể thử nghiệm các thiết lập Ấn Thạch đa dạng khác nhau.

Cũng trong thời gian này, Summoners War đang tổ chức sự kiện Tháo Ấn Thạch & Artifact Miễn Phí để chào mừng bản cập nhật này. Người chơi tham gia sự kiện có thể trải nghiệm các chiến thuật kết hợp Ấn Thạch khác nhau bằng cách gỡ Ấn Thạch và Artifact miễn phí trong bốn ngày từ 9/1 đến 22/1.

Fanpage: https://facebook.com/SummonerswarVietnam

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0