BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Summoners War ra mắt toàn cầu 2 tượng quái thú song sinh siêu hot Chakram Dancer và Boomerang Warrior

14-01 08:03

Mới đây, nhà phát hành game Hàn Quốc Com2uS đã công bố thông tin về việc phát hành hai bức tượng quái thú rất được các nhà hiệu triệu của tựa game Summoners War yêu thích: Chakram Dancer (Shaina) và Boomerang Warrior (Maruna).

Nhân dịp ra mắt những bức tượng quái thú mới, Com2us sẽ mở cổng đặt trước sản phẩm dành cho người chơi trên toàn cầu trong thời gian một tháng, từ ngày 14/1 cho đến 13/2/2022. Các bức tượng được phát hành lần này được lên kế hoạch và sản xuất theo hình thức linh động giúp cho phép người chơi có thể chọn mua từng tượng riêng lẻ hoặc theo set sản phẩm hai quái thú song sinh Summoners War.

Đặc biệt hơn nữa, những người chơi mua set tượng song sinh có thể ghép hai quái thú này lại để kích hoạt cho đèn LED nằm ở chân sản phẩm phát sáng khiến sản phẩm lập thể này càng thêm phần lộng lẫy. Ngoài ra, mỗi sản phẩm tượng hình sẽ bao gồm một coupon tiền tệ trong Summoners War, bao gồm 1 Bí Kíp Huyền Thoại, 30 Bí Kíp Huyền Bí, 1 Devilmon và 2.000 Tinh Thể.

Chakram Dancer (Shaina) và Boomerang Warrior (Maruna) là hai Quái Thú song sinh được ra mắt lần đầu trong game vào năm 2018 và rất được người chơi yêu thích bởi chúng sở hữu bộ kĩ năng đa dạng cùng với những loại vũ khí đẹp mắt và hiệu quả khác nhau.

Ngay từ bây giờ, người chơi quan tâm có thể đặt mua trước hai tượng quái thú mới trên trang chủ của Summoners War hoặc trên nền tảng Gururang.

Trang chủ: https://gururang.com/store/summonerswar

Summoners War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0