BQT 9Gate

Following: 18Follower: 34

Tưng bừng sinh nhật 1 tuổi, BQT Tình Kiếm 3D công bố lộ trình BIG OFFLINE ba miền Bắc Trung Nam

04-12 10:00

Để gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ trong suốt 1 năm vừa qua, BQT Tình Kiếm 3D quyết định tổ chức bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi ở ba miền Bắc Trung Nam.

Thành công của Tình Kiếm 3D trên thị trường game mobile Việt ở thời điểm hiện tại là điều mà bất kỳ game thủ nào đều cũng đều nhìn nhận ra được. Không phải ngẫu nhiên mà Tình Kiếm 3D lại có thể gặt hái được những thành quả lớn như vậy, dù cho đã có xuất phát điểm không thuận lợi ở thời điểm ra mắt. Nói chi tiết hơn, ngoài nội tại game chất lượng ra thì cộng đồng người chơi đông đảo của game cũng đóng một vai trò “then chốt” giúp Tình Kiếm 3D từ một tân binh của làng game Việt, trở thành một "siêu phẩm" trên thị trường game mobile Việt thời điểm hiện tại.. Nhằm gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ đã đồng hành cùng Tình Kiếm 3D trong suốt 1 năm vừa qua, BQT Tình Kiếm 3D này đã quyết định tung hầu bao tổ chức BIG OFFLINE lớn nhất trong năm để mừng sinh nhật 1 tuổi.

Không giống như những sự kiện BIG OFFLINE lớn nhỏ khác của Tình Kiếm 3D, sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi lần này sẽ được tổ chức với quy mô hoành tráng và hấp dẫn hơn rất nhiều. Với 1 năm vô cùng thành công của mình, đây chính là cơ hội tốt nhất để đội ngũ phụ trách phát hành Tình Kiếm 3D nói riêng và NPH Funtap nói chung gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cộng đồng game thủ đã đồng hành và ủng hộ sản phẩm Tình Kiếm 3D trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Chưa dừng lại ở đó, ngoài gửi lời tri ân đến với cộng đồng game thủ ra thì sự kiện lần này cũng chính là để Tình Kiếm 3D khẳng định vị thế thống trị thị trường game mobile Việt dòng MMORPG của mình ở thời điểm hiện tại.

Thông tin chi tiết của sự kiện BIG OFFLINE mừng sinh nhật 1 tuổi tại 3 miền:

- Hà Nội: Chủ nhật (15/12), tại Trống Đồng Palace Thành Công, số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

- Đà Nẵng: Chủ nhật (15/12, cùng thời gian với Hà Nội), tại Trường Sơn Tùng 2 Hotel, 7 Hà Bổng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

- Hồ Chí Minh: Chủ nhật (22/12), tại Trung tâmAdora, 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, HCM.

Với việc sở hữu một cộng đồng “triệu triệu người chơi" đông đảo, chất lượng bậc nhất dòng MMORPG,, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ đem tới một bữa tiệc tràn ngập không khí vui nhộn và sôi động. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn khác nhau được diễn ra xuyên suốt bữa tiệc.

Được biết, với tiêu chí “Khi đi một mình - Khi về đống quà”, game thủ chỉ cần ĐẾN và THAM DỰ là sẽ có cơ hội nhận được tổng cộng 15 loại quà tặng và Giftcode cực kỳ giá trị từ Offline và hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt sau buổi Offline tại Hà Nội và TPHCM sẽ có một buổi Nhất Niên Đại Yến. Buổi yến tiệc này được lập ra với mục đích từ thiện, toàn bộ tiền phí thu được sẽ được đem đi giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.. Còn Đà Nẵng sẽ là một buổi trà nhẹ nhàng để các game thủ cùng nhau giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm trong game lẫn đời thực.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn

Tình Kiếm 3D

10.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0