BQT 9Gate

Following: 19Follower: 33

Haiquan – Chủ nhân đầu tiên sở hữu quân hàm “Thần Vương” siêu khủng trong Tình Kiếm 3D

18-11 17:00

Vượt qua hàng loạt các cao thủ khác, người chơi có nickname “Haiquan” là game thủ đầu tiên trong Tình Kiếm 3D sở hữu quân hàm cao quý “Thần Vương”.

Mới đây, BQT Tình Kiếm 3D đã có thông báo chính thức về game thủ đầu tiên sở hữu quân hàm “Thần Vương”. Ngay sau khi thông tin được lan truyền trên khắp các mặt diễn đàn, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đã dành toàn bộ sự quan tâm của mình về cái tên nào có thể làm được kỳ tích lớn đến như vậy, và sự thật đã khiến toàn bộ phải bất ngờ. Không phải những cái tên cộm cán như ROBOT, “Haiquan” mới là chính là chủ nhân duy nhất ở thời điểm hiện tại sở hữu được quân hàm cao quý “Thần Vương”.

Ai cũng từng biết tới cái tên Haiquan trong diện mạo là Bá chủ của khu vực 4, cao thủ trong giới võ lâm đang sở hữu riêng cho mình quân hàm "Thần Hoàng" và cũng là một trong số ít người tại thời điểm hiện tại có được nó.Thời gian gần đây khi toàn server đang chuẩn bị bước vào cuộc tuyển chọn để tiến vào giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 4” thì game thủ này đã có bước tiến mạnh mẽ để trở thành chủ nhân đầu tiên sở hữu quân hàm "Thần Vương".

Được biết, để sở hữu được quân hàm “Thần Vương” này là một điều gì đó rất khó với bất kỳ game thủ nào trong Tình Kiếm 3D.  Nếu như việc một game thủ có thể đạt được 30 triệu lực chiến đúng theo yêu cầu đã khó 1 thì việc tích đủ số lượng lệnh bài lại khó gấp 10 lần. Do vậy, với bất kỳ cái tên nào sở hữu quân hàm “Thần Vương” ở thời điểm hiện tại đều sẽ là tâm điểm chú ý của hàng triệu game thủ Tình Kiếm 3D.

Chỉ riêng với quân hàm “Thần Vương”, Haiquan đã khiến cho nhiều game thủ phải ngả mũ kính phục bởi có được nó thì người chơi phải dành rất nhiều công sức và quan trọng là phải có thực lực mới có thể dành được. Mà hiện tại là chưa ai làm được điều đó ngoài game thủ này. Có thể bạn cũng biết tại giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 3”, Haiquan nổi lên như một hiện tượng, lúc đó anh được gán cho danh hiệu "kẻ hủy diệt” bởi thành tích bất bại trong khu vực 4, sở hữu lực chiến khủng chưa từng có và kỹ năng PK đại tài.

Kết thúc mùa 3 của giải đấu ai cũng mong chờ một Haiquan trở lại mạnh mẽ hơn và sẵn sàng nghênh chiến đối với một số gương mặt kỳ cựu như ROBOT, nhưng điều làm người chơi không tưởng đó chính là Haiquan đã quay trở lại với quân hàm "Thần Vương". Không ai có thể ngờ rằng thiếu hiệp Haiquan ngày nào đã bứt phá đến vậy. Hiện nay Haiquan vẫn đang chiếm giữ vị trí Top 1 về lực chiến. Với tất cả những gì đã thể hiện chúng ta có thể thấy được quyết tâm to lớn của Haiquan khi chuẩn bị bước vào giải đấu Cực Phẩm Võ Lâm mùa 4.

Nhìn thấy được điều đó không ít game thủ bày tỏ sự ngưỡng mộ với Haiquan, với lực chiến như hiện tại thì có thể dự đoán rằng, khi giải đấu mùa 4 chính thức mở cửa, chắc chắn sẽ diễn ra một trận chiến khốc liệt chưa từng thấy giữa những tên tuổi lớn trong đó có Haiquan, hướng tới vị trí Minh Chủ Võ Lâm. Điều này khiến cộng đồng Tình Kiếm 3D trở nên háo hức và hồi hộp hơn bao giờ hết với giải đấu lần này.

Nhìn vào những cao thủ võ lâm nói chung và Haiquan nói riêng, chúng ta mới thấy để tạo nên những bước đột phá, ghi tên mình lên các bảng xếp hạng thì người chơi cần có sự đầu tư nhất định, chơi game với cả cái tâm và cái tình ắt hẳn sẽ có được thành công. Trong cuộc chơi không có gì là bất biến chỉ cần người chơi quyết tâm như cách mà Haiquan đã làm. Siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 4” chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc vòng tuyển chọn, game thủ nhanh tay đăng ký để cùng nhau so tài với hàng triệu game thủ khác của Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn

Tình Kiếm 3D

0.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0