BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Game thủ Tình Kiếm 3D đời đầu nhìn phát biết ngay sự kiện Offline siêu lớn sắp diễn ra

18-07 19:00

Tình Kiếm 3D thông báo tài trợ sự kiện Offline Huynh Đệ Tương Phùng, chỉ cần 2 người đã có thể mở “party” kết nối tình anh em.

Xu hướng của ngành game vài năm trở lại đây là xây dựng game theo hướng gắn kết lâu dài, chính là xây dựng được một cộng đồng lành mạnh và năng động. Đó cũng là điều mà Tình Kiếm 3D đã làm trong suốt 3 năm vừa qua. zChắc chắn game thủ nào cũng biết một điều, game chất lượng thì cộng đồng mới tấp nập. Cộng đồng Tình Kiếm 3D phải nói là đông vui nhất nhì làng game Việt, chính vì vậy BQT đã quyết định tổ chức offline để anh em Tình Kiếm 3D “nối lại tình xưa”.

Trong sự kiện Offline lần này, Tình Kiếm 3D đã hé lộ ngoài việc có các chương trình vui chơi, giải trí thì BTC cũng sẽ tổ chức giải đấu PK offline Thiên Hạ Tranh Phong để tìm ra được vị anh hùng xuất chúng nhất và nhận được giải thưởng độc nhất vô nhị. Bên cạnh đó, anh em loan tin kêu gọi huynh đệ bằng hữu chuẩn bị tham gia cũng sẽ nhận ngay được Funcard, KNB, Hồn Ngọc, Mảnh Thú Linh Mỹ Nhân Ngư….

Ngoài ra, cũng để tạo điều kiện cho các anh em có thể tham gia được Offline, Tình Kiếm 3D đã tài trợ Offline Huynh Đệ Tương Phùng cho huynh đệ bằng hữu gặp mặt hàn huyên. Game thủ chỉ cần đăng bài lên group Giang Hồ Hội kèm hashtag #OfflineTK3DT7, #Huynhdetuongphuong, #Volamquytu cùng với FunID của những người tham dự (Cần chính xác để nhận code trên Playfun.vn), tên bang hội và nội dung: Cảm nghĩ, cảm nhận về buổi offline là nhận ngay được phần quà của Tình Kiếm 3D.

Phần quà sẽ dành cho mỗi thành viên tham gia offline gồm Hộp Cánh S Mới Tự Chọn, Hộp mảnh hồn cánh lv5, Thương Minh Long Nữ-Thần Tinh (Mảnh)... Các anh em cũng lưu ý chỉ cần 2 anh em chụp ảnh selfie cùng thiết bị chơi game là đã có thể nhận được quà giá trị của Tình Kiếm 3D.

Nhớ lại những buổi offline hoành tráng 2 năm trước khi Covid hoành hành, Tình Kiếm 3D đã tổ chức ở 3 miền Bắc – Trung - Nam. Buổi offline đã có sự tham dự của đông đảo game thủ khắp nơi tạo nên không khí vui nhộn và sôi động với các hoạt động như nhảy sexy dance, minigame nhận quà, vinh danh Cực Phẩm Võ Học, Nhất Niên Đại Yến…

Anh em có còn nhớ chú gà tội nghiệp - linh vật của Tình Kiếm 3D từng bị “body samsung”?

Dàn mỹ nhân của Tình Kiếm 3D thời ấy

Những hình ảnh đáng nhớ này sẽ sắp được tái hiện lại một lần nữa tại sự kiện Big Offline vào ngày 30/7 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các huynh đệ bằng hữu hãy chờ đón cuộc hội ngộ đặc biệt này, rủ các anh em tham gia để nhận được những phần quà giá trị có “102” tại offline.

Chi tiết sự kiện tại: ĐÂY

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn

Tình Kiếm 3D

10.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0