BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Top game thế giới mở cực đỉnh dành cho điện thoại cùi, có cả 1 huyền thoại PC

12-01 12:26

Thế giới mở là thể loại có số lượng khá nhiều trên mobile ... nhất là khi nó là một game nhập vai. Đỉnh của chóp có lẽ phải kể đến Genshin Impact.

Game thế giới mở là một trong những thể loại game hay nhất. Mặc dù nền tảng di động không phù hợp do yêu cầu hệ thống quá cao. Đó là lý do vì sao ít game thủ chấp nhận chơi Genshin Impact trên điện thoại là vì vậy. Tuy nhiên, không phải không có các tựa game thế giới mở dành cho các thiết bị cấu hình yếu. Hãy thử qua những cái tên dưới đây nhé!

Oceanhorn

Oceanhorn là một game nhập vai thế giới mở cho phép bạn khám phá các hòn đảo của Vùng biển Uncharted, một thế giới đầy rẫy nguy hiểm, câu đố và bí mật. Chiến đấu với quái vật, học phép thuật và khám phá kho báu cổ xưa để hỗ trợ bạn trong cuộc hành trình. Nhiệm vụ chính của bạn là làm sáng tỏ những bí ẩn về vương quốc cổ đại trên đảo và thủy quái Oceanhorn.

Grand City Thug Crime

Grand City Thug Crime là một bản sao của GTA Vice City trên mobile. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một tên xã hội đen với ước mơ và hoài bão lớn. Người chơi có thể di chuyển xung quanh thành phố, bắt đầu các nhiệm vụ và vươn lên đứng đầu thế giới tội phạm ngầm. Nhìn chung, tựa game này có tất cả các tính năng cần thiết cho một phiên bản “copy” của GTA: Từ bản đồ thế giới mở đến chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn.

ARK: Survival Evolved

ARK Survival Evolved là một trong những trò chơi thế giới mở hấp dẫn dành cho người dùng di động khai thác bối cảnh thời kỳ tiền sử của loài khủng long. Người chơi cần phải sống sót trong một thế giới đầy những loài bò sát chết người trong khi chống lại kẻ thù thù địch.

Phần hay nhất về Ark là bạn có thể thuần hóa, huấn luyện và cưỡi khủng long trong trận chiến. Có hơn 80 loài khủng long độc đáo và các sinh vật thời tiền sử khác cho bạn lựa chọn, cùng với hệ sinh thái đa dạng trên đất liền, dưới biển, trên không và thậm chí là cả dưới lòng đất. Tựa game này mở ra một thế giới hấp dẫn dành cho game thủ muốn khám phá thời kỳ tiền sử.

Dark Days: Zombie Survival

Dark Days: Zombie Survival là một trò chơi sinh tồn thế giới mở dành cho người dùng mobile. Ở tựa game này, người chơi sẽ chống lại zombie thay vì khủng long. Cốt truyện đưa game thủ đến với một thế giới mà gần như toàn bộ dân số trên thế giới bị biến thành những thây ma khát máu, những người còn lại chạy trốn khỏi các thành phố để tìm nơi trú ẩn.

Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản: Chiến đấu, thu thập tài nguyên và xây dựng nơi trú ẩn của bạn để tồn tại. Điểm thu hút chính của Dark Days có lẽ là hệ thống tạo vật phẩm tinh vi của nó. Bạn có thể chế tạo vũ khí và thiết bị để chống lại xác sống khát máu. Đây là một trong những trò chơi sinh tồn zombie hay nhất trên di động.

Gangstar Vegas

Gangstar Vegas là một bản sao nhập vai thế giới mở khác của Vice City, tuy nhiên tựa game này lại lấy bối cảnh ở Las Vegas. Người chơi sẽ đụng độ với các băng đảng xã hội đen và mafia để vươn lên vị trí dẫn đầu.

Gameplay của Gangstar Vegas khá giống với GTA, với các trận đánh nhau trên đường phố và điều khiển phương tiện ngao du trong thế giới mở.

Max Payne

Max Payne là một game hành động với bản đồ rộng lớn (tuy nhiên khó có thể nói đây là một tựa game thế giới mở). Nhân vật chính là một cảnh sát chìm bị buộc tội giết người và bị săn đuổi bởi cả tội phạm lẫn cảnh sát.

Người chơi phải chống lại kẻ thù trong khi tìm cách chứng minh sự vô tội của mình. Max Payne chính là một trong những series game huyền thoại trên PC và hấp dẫn là nó cũng có trên mobile.

Genshin Impact

0.0
Nước Ngoài | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0