BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Thần Thú 3D - game chiến thuật time-based chủ đề Pokemon cực mới lạ cho game thủ hoài cổ

10-07 07:04

Game thủ Thần Thú 3D được linh hoạt biến hóa đội hình với rất nhiều Pokemon để từ đó vượt qua các thử thách cam go.

Đối với những tín đồ game mobile yêu thích thể loại chiến thuật, đồng thời cũng là fan nhiệt thành của những chú Pokemon dễ thương thì Thần Thú 3D là lựa chọn sáng giá nhất hiện nay. Tựa game tái hiện một cách hoàn hảo thế giới kỳ diệu của Pokemon từ bối cảnh, thiết kế nhân vật cho tới đám "thú". Những người từng say đắm với anime, manga chủ để Pokemon năm xưa sẽ phải bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm đẹp trong quá khứ. Thần Thú 3D đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta từ 23/6 vừa qua và nó thực sự tạo ra dấu ấn, định hình phong cách riêng cho mình dựa trên lối chơi đầy sáng tạo.

Lối chơi chủ đạo của Thần Thú 3D vẫn là dưới dạng chiến thuật đánh theo lượt, trong đó những "quân bài" được kế thừa từ kho dữ liệu Pokemon khổng lồ. Điều này giúp người chơi có thể linh hoạt sáng tạo ra những đội hình với ưu và khuyết điểm khác biệt. Không những vậy, tựa game này còn rất biết cách đưa những gì nguyên bản của thương hiệu Pokemon vào trong thế giới ảo mà cụ thể là thuộc tính và kỹ năng Pokemon.

Bộ kỹ năng của mỗi loài Pokemon đều có thông số khác nhau đáng kể đi kèm với từng loại thuộc tính tương ứng. Các thuộc tính có thể hỗ trợ, khắc chế lẫn nhau tùy thuộc vào việc bố trí "quân" của người chơi. Để trở thành một "cao thủ" Thần Thú 3D, game thủ sẽ phải nghiên cứu kỹ lưỡng việc thiết lập đội hình với các tiêu chí công - thủ rõ ràng, cũng như việc dung hòa thuộc tính của các loài Pokemon trong tổ đội. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng đặc sắc như Tiến hóa Pokemon dạng Mega hay sử dụng tuyệt kỹ Z

Nếu như các tựa game chiến thuật ăn theo Pokemon trên thị trường phần nhiều đưa người dùng vào các trận đấu mang tính đối kháng thì Thần Thú 3D rõ ràng đã có bước tiến đột phá dưới phương diện chiến thuật.

Thần Thú 3D

0.0
Gosu | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0