BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Những siêu phẩm game chính chủ, có bản quyền sắp được phát hành trên di động

31-10 17:13

Chỉ trong vòng một tuần, hàng loạt tin vui đã đến với cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi di động.

Valorant Mobile

Valorant Mobile đã được Riot Games phát triển trong một khoảng thời gian tương đối dài. Sau thành công của những Liên Minh: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile thì không có lý do gì mà ông lớn này lại bỏ qua Valorant Mobile. Đặc biệt là phiên bản PC đã và đang quá thành công, trở thành một tựa game Esports nổi tiếng trên toàn cầu.

Mảnh đất di động vốn quá màu mỡ, và đó sẽ là lý do mà Riot Games quyết tung ra Valorant Mobile. Mới đây, trò chơi này đã được thử nghiệm trên nền tảng iOS và khả năng rất cao sẽ được phát hành trong năm 2023 sắp tới.

World of Warcraft Mobile

Từng bị cho là đã ngừng phát triển khi Blizzard quyết định sẽ không hợp tác cùng NetEase, đặc biệt là sau “cú vấp ngã” của Diablo Immortal. Tuy nhiên thì World of Warcraft Mobile vẫn đang được phát triển bởi chính Blizzard và sẽ mang màu sắc của tượng đài trên nền tảng PC ngày trước.

Như đã nói, thị phần game di động vẫn mang lại món hời quá lớn cho các nhà phát triển và không có lý do gì để các ông lớn bỏ qua. Chắc chắn World of Warcraft Mobile sẽ mang lại thành công không nhỏ cho Blizzard, tương tự như Diablo Immortal, bất chấp tựa game này từng nhận nhiều phản ánh tiêu cực từ cộng đồng.

Đế Chế Mobile

Mới đây, Microsoft đã xác nhận về phiên bản Đế Chế (Age of Empires) trên nền tảng di động. Đây sẽ là tựa game Đế Chế đầu tiên được phát hành toàn cầu cho các nền tảng phổ biến như Android và iOS. Trước đây, Microsoft đã thử nghiệm một phiên bản Đế Chế cho di động nhưng thất bại cùng với Windows Phone đã khiến cho trò chơi này rơi vào quên lãng.

Tuy nhiên, sức sống của Đế Chế vẫn quá đỗi bền bỉ. Đặc biệt là khi mới đây, Microsoft đã hợp tác cùng VTC để phát hành bốn phiên bản Đế Chế tại Việt Nam. Sau 25 năm, Đế Chế vẫn là một trong những tượng đài của làng game thế giới, và như đã nói, không có lý do gì để Microsoft từ bỏ mảnh đất mobile – nơi chắc chắn mang lại những lợi nhuận không hề nhỏ cho gã khổng lồ công nghệ này.

VALORANT Mobile

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0