BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Nên chọn nhân vật nào trong SAMURAI SHODOWN VNG?

01-09 09:29

Khi đến với một tựa game mới toanh như SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai, việc chọn nhân vật hẳn là khá khó khăn. Hãy để bài viết này giúp đỡ bạn.

Khi đến với SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai, các bạn game thủ Việt sẽ được gặp lại những nhân vật SNK từng rất quen thuộc với mình như hiệp sĩ mù Ukyo (thật ra anh ấy không mù), nữ tu Nakoruru, kiếm sĩ Haohmaru,… Tuy nhiên khác với dòng game Samurai Shodown gốc trên máy arcade hay console, phiên bản SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai mà VNG phát hành là một tựa game online với lối chơi khá khác biệt. Vì vậy, hẳn không ít game thủ sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn một nhân vật để gắn bó trong suốt cuộc chơi. Và thế là bài viết này ra đời để giúp các bạn có thể quyết định chọn nhân vật nào dễ dàng hơn khi SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai  chính thức ra mắt.

Tương tự các MMO ARPG truyền thống, các nhân vật trong SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai  được chia làm 4 hệ phái lớn là Kiếm Sĩ, Vu Nữ, Du Hiệp, Nhẫn Giả - những lớp nhân vật mang đậm nét Nhật Bản mà chúng ta quen thuộc qua anime và manga. Mỗi nhân vật mà bạn gặp được trong trò chơi đều thuộc về một trong bốn class này, với sự khác biệt từ ngoại hình đến bộ kỹ năng. Điều đặc biệt trong tựa game này là bạn không chỉ được chọn hệ phái mà còn có thể “chuyển chức” – nâng cấp hệ phái của mình thành các “chuyên môn” khác nhau sau một thời gian rèn luyện võ nghệ.

4 hệ phái lớn trong SAMURAI SHODOWN VNG.

Đầu tiên là kiếm sĩ, cách mà SAMURAI SHODOWN VNG gọi các samurai. Họ sử dụng những thanh kiếm Nhật để chiến đấu một cách đường đường chính chính, mặt đối mặt với kẻ thù và khinh thường những trò quỷ thuật hay ám sát. Khi chuyển chức, game thủ có thể chọn một trong ba lớp nhân vật là Cư Hợp, Quỷ Kiếm, Cuồng Đao với những ưu điểm riêng. Cư Hợp được xem là hóa thân của hiệp sĩ mù Ukyo Tachibana với những nhát kiếm cực nhanh, phân định thắng thua chỉ trong moảnh khoảnh khắc lá rụng. Quỷ Kiếm với cặp song kiếm đặc trưng được xây dựng từ nhân vật Jubei Yagyu, mức độ sát thương cực lớn và tốc độ đánh choáng ngợp. Cuồng Đao lại mang thần thái của Kibagami Genjuro, từ tạo hình đến skill: kỹ năng mạnh, sát thương cao nhưng tổng thể có phần hơi… ù lì.

Vu Nữ là lớp nhân vật đặc biệt lấy cảm hứng từ các nàng miko trong thần đạo Shinto của Nhật Bản. Họ được chia làm Vu Chúc, Phù Thủy và Thần Lạc. Vu Chúc có khả năng triệu hồi các sinh linh từ thế giới khác và sử dụng sức mạnh của họ để chiến đấu. Phù Thủy sử dụng pháp lực của bản thân để tái hiện sức mạnh của thiên nhiên bằng giông tố và sấm sét. Thần Lạc là lớp nhân vật buff cổ điển nhưng cũng có thể khiến kẻ địch đau khổ bằng những kỹ năng debuff của mình. Đặc biệt hơn, Vu Nữ chỉ toàn các nhân vật nữ xinh đẹp nên các nữ game thủ hẳn sẽ rất thích lớp nhân vật này.

Với những game thủ thích hạ gục đối phương từ tầm xa, Du Hiệp là lựa chọn lý tưởng nhất. Họ luôn sử dụng những thanh trường cung truyền thống nhưng sau khi chuyển chức sẽ có sự phân biệt khá rõ ràng. Trong khi Kỵ Xạ sử dụng cung tiễn thuần túy và có khả năng gây sát thương lớn lên đám đông hoặc cá thể, Thiên Thú sử dụng sự khéo léo của đôi tay và sự ranh mãnh của đầu óc để khiến kẻ địch khốn khổ bằng bẫy rập, các loại động vật hỗ trợ.

Cuối cùng, các Nhẫn Giả (ninja) là lớp nhân vật mà kẻ địch luôn sợ hãi khi nghe danh nhưng rất ít khi được nhìn thấy. Họ đến vô hình, đi vô ảnh, và có thể gây sát thương cực lớn trong một thời gian ngắn lên mục tiêu của mình. Khi chuyển chức, game thủ Nhẫn Giả có thể chọn Hạ Ẩn nhằm sử dụng các kỹ năng thiên biến vạn hóa để quấy rối và đánh lạc hướng kẻ địch, hoặc Thiên Tru với khả năng ám sát đỉnh cao nhờ phương thức chiến đấu không từ thủ đoạn của mình.

Như vậy là bạn đã biết về bốn hệ phái cùng mười phong cách chiến đấu của SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai, và hẳn đã xác định được mình sẽ là ai trong thế giới rộng lớn của trò chơi. Bất kể bạn chọn gì trong số những lớp nhân vật nêu trên, SAMURAI SHODOWN VNG cũng sẽ đem lại cho bạn cơ hội hành hiệp trượng nghĩa để lưu lại danh tiếng của mình trong sử sách Nhật Bản.

SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 03/09, không chỉ mở ra cánh cửa đến thế giới võ sĩ đạo nhiều bí ẩn, mà còn đưa game thủ Việt đến võ đài mang tầm Đông Nam Á, bởi tựa game này được VNG phát hành đồng loạt trên khắp khu vực. Đăng ký ngay SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai để nhận ngay phần quà trị giá 3 triệu đồng vào ngày Open Beta.

Trang chủ: http://register.samuraishodown.asia

Samurai Shodown VNG

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0