BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Samurai Shodown VNG - Game hành động chặt chém kết hợp với thu thập thẻ tướng chốt ngày ra mắt

22-08 18:14

Samurai Shodown VNG là tựa game mobile thể loại hành động chặt chém cực chất kết hợp với tính năng sưu tầm thú vị có bản quyền chính hãng SNK.

Được biết Samurai Shodown VNG tên thật là Samurai Spirits Mobile một tựa game mobile được Tencent phát triển với bản quyền chính thức từ thương hiệu Samurai Shodow của SNK.

Khác với phiên bản gốc là game đối kháng thì Samurai Shodown VNG lại có lối chơi phiêu lưu hành động, thu thập thẻ tướng. Trong game người chơi sẽ được chọn bốn lớp nhân vật Kiếm Khách, Nhẫn Giả, Du Hiệp và Vu Nữ để chiến đấu và khám phá thế giới Samurai.

Mỗi nhân vật trong Samurai Shodown VNG đều có kỹ năng riêng và sức mạnh, chiêu thức cũng khách nhau, người chơi sẽ phải lựa chọn những kỹ năng và thứ tự tung kỹ năng để tạo ra những combo tấn công chặt chém nảy lửa đẹp mắt.

Như đã nói ở trên đây là game có bản quyền chính hãng SNK chủ thương hiệu Samurai Showdown nên đương nhiên là các bạn game thủ sẽ được gặp lại những nhân vật nổi tiếng một thời của thường hiệu này như Haohmaru, Nakoruru... không những thế bên phía phía SNK còn hỗ trợ lồng tiếng cho tất cả các nhân vật với các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Saori Hayami, Ayane Sakura, Yoshitsugu Matsuoka và Jun Fukuyama.

Nhìn chung thì X có nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi chặt chém combo đã tay đem lại những trải nghiệm chuyển động mượt mà cũng như hiệu ứng chiến đấu linh hoạt kỹ năng đa dạng và đầy màu sắc. Game hiện đang mở Đăng ký trước và chuẩn bị ra mắt chính thức game thủ Việt Nam vào ngày 03/09 tới.

Samurai Shodown VNG

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0