BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Đây chính là những đấu sĩ bá đạo nhất “vũ trụ” KOF AllStar – P.1

23-06 15:16

Với một đội ngũ nhân vật đông đảo đến từ ba tựa game đối kháng khác nhau là King of Fighters, Samurai Shodown và The Last Blade, game thủ của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ có dịp chọn cho mình những chiến binh mạnh mẽ nhất, tiềm lực lớn nhất để tạo thành một đội hình bất bại.

Nhưng có thể bạn sẽ thắc mắc: đâu là những nhân vật thỏa mãn các điều kiện đó, và họ có những đặc trưng gì? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 trong 10 nhân vật đáng sở hữu nhất trong game và nét đặc trưng của họ.

Kyo Kusanagi và Orochi

Thuở xa xưa khi Nhật Bản còn chìm trong mông muội, “Bát kỳ đại xà” Orochi là một nỗi kinh hoàng của nhân loại bởi nó tự xưng là hiện thân của ý chí Địa Cầu, là sức mạnh bảo vệ thiên nhiên mà nhân loại đang không ngừng khai thác. 1800 năm trước, Orochi từng muốn hủy diệt toàn bộ nhân loại để ngăn cản sự tàn phá mà thiên nhiên đang phải gánh chịu, nhưng nhờ sự chiến đấu quên mình của ba gia tộc Kusanagi, Yata và Yasakani và ba món thần khí, họ phong ấn được Orochi, ngăn cản việc nó hủy diệt con người.

Orochi (trái) và Kyo trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến.

Kyo Kusanagi là hậu duệ của một trong ba người anh hùng đã phong ấn Orochi xưa kia. Kyo cũng chính là nhân vật chủ chốt trong việc ngăn chặn sự hồi sinh của Orochi trong mọi tựa game thuộc series King of Fighters.

Ở thế giới của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, một trong những tuyệt chiêu của Orochi là Hỗn và sử dụng sóng năng lượng gây sát thương kẻ địch, đồng thời gây ra một hiệu ứng bất lợi ngẫu nhiên lên kẻ địch. Khi hết máu, Orochi còn có thể hồi sinh, và sau khi hồi sinh thì tấn công tăng mạnh. Trong khi đó, Kyo có quyền năng điều khiển lửa và một phong cách chiến đấu hung hãn, với kỹ năng tấn công hàng dọc và thiêu đốt kẻ địch, giảm nộ đối thủ. Những chiêu thức hào nhoáng và các hiệu ứng lửa rực cháy quanh người Kyo Kusanagi là điều khiến nhân vật này nhận được sự ưu ái của rất nhiều game thủ KOF từ trước đến nay.

Iori Yagami

Xuất hiện lần đầu trong King of Fighters 95, Iori Yagami là kẻ địch của Kyo Kusanagi và sau đó trở thành đối thủ số một của Kyo sau nhiều lần đụng độ. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng là kẻ thù – có rất nhiều thời điểm Kyo và Iori cùng nhau hợp tác để đánh bại Orochi và các chiến binh dưới quyền hắn ta (được gọi chung là Bát Kiệt Tập).

Dù có thể các tựa game King of Fighters không thể hiện rõ tình trạng nửa bạn bè nửa đối thủ của Iori và Kyo, những game thủ kỳ cựu có thể đã biết rõ về mối quan hệ giữa hai người qua những bộ truyện tranh Quyền Vương được phát hành tại Việt Nam nhiều năm trước. Có thể nói rằng Iori Yagami là nhân vật chính thứ hai của King of Fighters.

Trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, Iori Yagami là đấu sĩ tấn công sát thuơng mục tiêu đơn. Anh chàng sẽ tấn công đối thủ bằng các đòn quyền, cước liên hoàn, gây sát thương cực lớn và thậm chí có thể hấp thu sinh lực, hồi máu dựa trên sát thương gây ra.

Mai Shiranui

Có thể bạn chưa từng chơi qua một tựa game nào của SNK, nhưng chắc chắn bạn biết về nữ đấu sĩ này. Mai Shiranui xuất hiện trên tất cả các poster, bìa đĩa và các loại sản phẩm khác mà SNK sản xuất. Cô nàng cũng xuất hiện vô số lần trong các danh sách những nhân vật nữ sexy, và thậm chí còn xuất chiến trong những tựa game không phải của SNK, chẳng hạn dòng game Dead or Alive của Koei hay Queens Gate.

Về mặt tính cách, Mai Shiranui là một thiếu nữ rất vui tươi và có phần hơi… hậu đậu, yêu thích trêu chọc người yêu của mình là Andy Bogard và mơ được cưới chàng hoàng tử quyến rũ của lòng mình. Mai Shiranui cũng là một người phụ nữ Nhật Bản truyền thống, nhưng cô chấp nhận mặc bộ trang phục cực kỳ sexy mà các bạn thấy vì sự kiêu ngạo của một nữ ninja tộc Shiranui và cũng là để… câu dẫn Andy. Mai của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sở hữu kỹ năng gây sát thương và thiêu đốt toàn thể địch đồng thời tăng nộ cho toàn bộ đấu sĩ phe ta.

Terry Bogard

Hẳn bạn đã nhận ra mối quan hệ giữa Terry với Andy qua họ của anh chàng. Đúng vậy, Terry là anh trai của Andy và là một đấu sĩ nổi bật trong series King of Fighters. Terry được tất cả người xung quanh yêu mến vì tính cánh vui tươi và thân thiện của mình, không mang thù với bất kỳ ai trừ những kẻ không thể tha thứ được. Với Terry, cậu em trai Andy là một đối thủ đáng tôn trọng dù Terry vẫn là người mạnh hơn.

Kỹ thuật chiến đấu của Terry được tạo thành từ hai yếu tố: khả năng cảm nhận sự tồn tại của những người xung quanh và phương thức sử dụng khí từ Địa Cầu. Anh có thể dùng khí để tăng sức phá hoại cho các đòn tấn công của mình, hoặc trực tiếp dùng khí để phóng về phía đối thủ và gây sát thương. Trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, Terry có độc chiêu Suối năng lượng, vung nắm đất xuống đất tạo trụ năng lượng để tấn công kẻ địch. Terry sở hữu kỹ năng tấn công hàng dọc gây sát thương, làm choáng và hồi năng lượng cho phe ta.

Theo dõi thêm thông tin về KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến tại các trang thông tin chính thức của game.

Trang chủ: https://kofasvng.com

KOF AllStar

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0