BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến: “Bình cũ rượu mới” khiến game thủ háo hức

21-06 08:17

Không chỉ giữ được trọn vẹn tinh hoa của series The King of Fighters huyền thoại, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến phát triển lối chơi mới khiến cộng đồng nôn nao được trải nghiệm.

The King of Fighters (viết tắt KOF) là series game đối kháng được SNK Corporation Nhật Bản tung ra thị trường lần đầu tiên vào năm 1994, “nhẵn mặt” với game thủ Việt với tên gọi Quyền Vương hay Siêu Cấp. Tính đến nay đã có hơn 10 phiên bản game KOF được phát hành tại nhiều quốc gia trên thế giới, có thể kể đến như phiên bản năm 1994, 1998, 2003...

Mùa hè 2020, KOF một lần nữa “tái xuất” với tên gọi đầy đủ The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến (Gọi tắt KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến) do VNG phát hành độc quyền, dự kiến đổ bộ đồng loạt tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines vào ngày 25/6 sắp tới. Game kế thừa gần như trọn vẹn tinh hoa cùng dàn nhân vật kinh điển series: The King of Fighters, The Last Blade và Samurai Shodown.

Ở phiên bản năm 2020, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến khoác lên mình diện mạo mới khiến làng game không khỏi tò mò. Tuy quy tụ dàn đấu sĩ lừng danh đến từ series game đối kháng Nhật Bản nhưng KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến được cải tiến với lối chơi thẻ bài chiến thuật, sở hữu chế độ gacha quay tướng đặc trưng. Từ đó, cho phép người chơi tập hợp và xây dựng đội hình yêu thích theo cách riêng của mình. Chỉ cần tưởng tượng nắm trong tay dàn nhân vật trong mơ gồm: Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Terry Bogard, Ukyo Tachibana, Nakoruru… cũng đủ khiến game thủ “sướng rơn” lên rồi.

Bên cạnh đó, cả tạo hình, tên gọi lẫn bộ chiêu thức của mỗi nhân vật, hiệu ứng ingame và hệ thống âm thanh đặc trưng của KOF truyền thống đều được game giữ đúng theo nguyên bản. Bên cạnh đó, hệ thống minigame đa dạng như ném phi tiêu, nhảy vượt chướng ngại vật, bắn chim… hứa hẹn mang đến sự sôi động và cuốn hút cho mỗi phút giây tham chiến.

Có thể xem KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến giống như cầu nối liên kết nhiều thế hệ. Nếu người chơi thuộc thế hệ 8x-9x đời đầu bồi hồi khi một lần nữa được đắm chìm trong thế giới tuổi thơ thì game thủ trẻ có cơ hội tìm hiểu “văn hóa chơi game” của bậc tiền bối nhưng với cách chơi hiện đại – card battle game (thẻ bài chiến thuật).

Đặc biệt hơn, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến còn mở ra một thế giới rộng lớn, vượt qua giới hạn không gian và địa lý khi phát triển hệ thống server duy nhất cho 4 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Đây là cơ hội kết nối và xây dựng cộng đồng game thủ Đông Nam Á nói chung và KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến nói riêng. Người chơi tại Việt Nam thoải mái so tài cùng anh tài nước bạn thông qua hệ thống bảng xếp hạng đấu giao lưu, đấu lôi đài, đấu bảng hay các giải lớn nhỏ khác.

Ghi ngay vào lịch 10h sáng ngày 25/6 để cùng gia nhập KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến với cộng đồng game thủ Đông Nam Á tại Thái Lan, Indonesia và Philippines. Trước đó, người chơi có thể Đăng ký sớm KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, tham dự chuỗi hoạt động trước ngày ra mắt để sở hữu những vật phẩm ingame hữu dụng cùng các phần quà giá trị như: iPhone 11 Pro Max 256GB, Apple Watch Series 5, Air Pod Pro, iPad pro 256…

Đăng ký sớm tại: https://kofasvng-vn.onelink.me/j7MO/PRArticle

Theo dõi thêm thông tin về KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến tại các trang thông tin chính thức của game.

Trang chủ: https://kofasvng.com

KOF AllStar

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0