Cucku

Following: 0Follower: 3

VNG xác nhận phát hành Call of Duty Mobile tại Việt Nam ở đại hội 360mobi

10-01 14:01

Có mặt tại đại hội 360mobi 2020 được tổ chức vào sáng ngày 5/1/2020, VNG đã chia sẻ nhiều thông tin, hình ảnh liên quan đến việc bom tấn thế giới Call of Duty Mobile sắp ra mắt tại Việt Nam.

Như các bạn đã biết, đại hội 360mobi là một sự kiện offline game lớn được NPH VNG tổ chức thường niên hàng năm và quy tụ rất đông đảo game thủ đến tham gia. Cũng tại ngày hội game thủ này, đơn vị sẽ giới thiệu rất nhiều sản phẩm thành danh đã ra mắt trên cổng 360mobi cũng như các dự án game mới sắp được team cho ra mắt vào tương lai gần.

Nếu như đại hội 360mobi 2019 năm trước là sự góp mặt của 2 game online mới là 360mobi Mộng Hoàng Cung và Mobile Legends: Bang Bang VNG thì tại đại hội 360mobi 2020 là sự xuất hiện của bom tấn Call of Duty Mobile.

Qua đó có thể thấy team 360mobi trực thuộc NPH VNG đang có những định hướng khai thác, phát triển hệ sinh thái game Esports (Thể thao điện tử) mạnh mẽ thông qua rất nhiều sản phẩm chính quy, có tầm ảnh hưởng quy mô quốc tế.

Đây được xem là bước giao thoa tuyệt vời của hãng sau khi đã tạo dựng thành công cộng đồng game dành cho phái nữ lớn mạnh ở làng game Việt với nhiều sản phẩm thể loại về thời trang, giải trí và cung đấu.

Quay trở lại với Call of Duty Mobile VN (CODM) thì trò chơi hiện đã được VNG dịch thuật, chuyển ngữ, lồng thoại sang tiếng Việt khá tươm tất. Và dự kiến khi ra mắt trong năm nay sản phẩm sẽ cho phép game thủ tại Việt Nam liên thông thi đấu với các tay chơi khu vực SEA một cách dễ dàng.

Đây là dự án game bắn súng trực tuyến được phát triển bởi hãng game Trung Quốc – Tencent với Activision, là phiên bản mobile chính chủ của tượng đài game bắn súng cực kỳ nổi tiếng trên console là Call of Duty. Qua đó CODM kế thừa được mọi tinh hoa của các đàn anh đi trước với nhiều chế độ chơi khác nhau, bản đồ, nhân vật và cả kho vũ khí, phụ kiện tác chiến nọ kia nữa.

Ở phiên bản hiện tại CODM có 3 chế độ chơi chính gồm đấu đội 5vs5 truyền thống, bắn Zombie và chế độ Battle Royale cho tối đa 100 người chơi. Tựa game có một số bản đồ Call of Duty mang tính biểu tượng, bao gồm Nologneown 2, Crash, Hijacked và Fires Range. Bên cạnh là các nhân vật quen thuộc cũng được giới thiệu như Captain Price, Alex Mason và Simon “Ghost” Riley.

Trong CODM người chơi có thể thấy mình sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong các trận đấu súng góc nhìn thứ nhất, sử dụng hàng loạt vũ khí tối tân và hỏa lực hỗ trợ tác chiến. Ngoài lối chơi bắn súng, hành động hấp dẫn thì sản phẩm cũng tạo được ấn tượng tốt với nền đồ họa cực đẳng cấp.

Cho nên mặc dù vừa chỉ mới ra mắt thị trường toàn cầu vào hồi tháng 10/2019 song đến hiện tại COMD đã tạo nên cơn sốt trên thị trường game mobile thế giới với số người chơi và lượt tải chạm mốc kỷ lục 100 triệu.

Call of Duty Mobile

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0