Cucku

Following: 0Follower: 3

Tuyệt Thế Võ Lâm: Cận cảnh tam đại môn phái: Dương Gia (Kỳ 2)

20-11 11:09

Nổi tiếng với sự chính trực, hiệp nghĩa, Dương Gia cống hiến hết mình để bảo vệ đất nước (nhất là thời Bắc Tống). Là gia đình có truyền thống trung nghĩa, văn võ song toàn, nhưng Dương Gia lại bị gian thần, tham quan hãm hại, cuối cùng lâm vào họa diệt môn.

Trong lịch sử, Dương Gia nổi tiếng với phẩm chất tận tâm, trung thành và cống hiến tới hơi thở cuối cùng thì trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile, chân dung của môn phái này cũng được tái hiện vô cùng chính xác với bộ võ công trứ danh, tinh thần can trường, bất khuất.

Dương Gia trong Tuyệt Thế Võ Lâm là môn phái có khả năng chịu đòn “đỉnh” nhất, thường đóng vai trò càn quét đối phương, tạo khoảng trống cho sát thương chủ lực được “xả” thoải mái.

Dù có khả năng “tank” trâu bò là vậy nhưng Dương Gia cũng có thể chơi theo lối gây sát thương nhờ vào kỹ năng diện rộng. Chiêu thức Thiên Mã Hành Không có khả năng gây sát thương AOE, khiến Dương Gia trở nên nguy hiểm trong những trận hỗn chiến hơn.

Khả năng áp sát được tăng cường với Thần Thương Truy Mệnh khiến Dương Gia có thể dễ dàng đe dọa những mục tiêu yếu máu hay đã sử dụng kỹ năng để thoát thân trước đó và chưa kịp hồi chiêu.

Nhìn chung, nếu như lối chơi của Đào Hoa phái (mà chúng tôi đã nhắc tới ở kỳ trước) xoay quanh cấu rỉa, cò quay thì Dương Gia thiên về đối đầu trực diện hơn nhờ sức chịu đòn mạnh mẽ của mình. Ngoài ra, Dương Gia cũng hoàn toàn có thể chuyển sang lối chơi gây sát thương lớn nhờ vào bộ kỹ năng khá hữu dụng khi loạn chiến của mình.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức cơ bản về môn phái Dương Gia. Hãy cùng 9Gate tìm hiểu về Toàn Chân - môn phái thứ 3 của Tuyệt Thế Võ Lâm trong bài viết kỳ sau nhé!

Trang chủ: https://tuyetthevolam.vn

Giang Hồ Chi Mộng

0.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0