BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Team Flash bị loại cay đắng tại AWC 2021 vì cú sảy chân đau đớn này, có cả một “âm mưu” để loại VN?

26-06 11:11

Như vậy là Team Flash đã trở thành cựu vương tại AWC 2021 vì cú sảy chân vô cùng đau đớn này.

Hôm nay là chung kết đối với Team Flash khi đội tuyển của chúng ta buộc phải giành được tối đa những kết quả có lợi nhất như giành chiến thắng hoặc ít nhất là phải phá được nhiều trụ nhất có thể để bảo lưu được lợi thế về chỉ số phụ. Nhưng Team Flash đã không làm được điều đó, thậm chí còn không được điều tối thiểu đó.

Team Flash đã thua tại ván đấu đầu tiên trong trận chung kết vòng bảng của mình, tuy nhiên điều này là đủ để khiến cho đương kim vô địch của AWC 2019 chính thức trở thành cựu vương. Bởi lẽ chúng ta đã thua thiệt quá nhiều, chỉ duy nhất có một mạng hạ gục, còn lại thế trận hoàn toàn thuộc về đối thủ Thái Lan.

Mất hết các mục tiêu lớn, bị phá toàn bộ tất cả trụ tại ba đường. Chính yếu tố này đã khiến cho Team Flash dù vẫn còn một ván đấu nữa để hy vọng giành được 1 điểm nhưng là không đủ để nuôi hy vọng đi tiếp. Dù ván đấu tiếp theo có diễn ra theo chiều hướng như thế nào thì Team Flash vẫn không thể vào được tứ kết.

Chúng ta thua vì cú sảy chân đau đớn trước đội tuyển đến từ Indonesia, đây chính là trận đấu mang tính then chốt khiến cho Team Flash bị loại tức tưởi khỏi AWC 2021 dù rơi vào bảng đấu tử thần. Bên cạnh đó, cả đội tuyển đến từ Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan đều rất muốn loại chúng ta bởi Team Flash không khác gì cái gai trong mắt của hai đội tuyển này.

Nên nhớ Team Flash càng vào trong càng hay và chắc chắn Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan không muốn điều này xảy ra. Trước khi trận đấu giữa Team Flash và Thái Lan, MAD Team đã cố gắng hết sức để đả bại đội tuyển Indonesia với cách biệt rất lớn để làm sao cố gắng loại Team Flash.

Team Flash một lần nữa lại phải "khóc" vì sai lầm của mình

Đây có thể xem là “âm mưu” mà Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan dựng nên để loại đi một cái gai rất lớn là Team Flash. Tuy nhiên, trách gì thì trách, Team Flash vẫn cần tự trách bản thân mình trước. Nếu không thua Indonesia, đối thủ yếu nhất bảng thì chắc chắn Team Flash đã không phải khổ sở đến nỗi đau đớn tại giải đấu AWC 2021 này. Team Flash đã trở thành cựu vương, niềm hy vọng số một của Liên Quân Việt Nam đã dừng bước theo một cách không thể tức tưởi hơn.

Liên Quân Mobile

10.0
Garena | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0