BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Ngây ngất trước vẻ đẹp của các nữ hải tặc trong Miss Đại Hải Trình

20-03 15:22

Vừa ra mắt đã tạo nên những thành thích đáng ngưỡng mộ, khi liên tục ghi tên mình vào tất cả BXH xịn sò trên CH Play, Đại Hải Trình - Siêu phẩm AFK chuẩn nguyên tác Oda đã thực sự làm hài lòng các game thủ của mình!

Thừa thắng xông lên, mới đây tựa game này lại vừa cho ra mắt sự kiện “Miss Đại Hải Trình - Bông hoa đẹp nhất Tân Thế Giới”, với mong muốn bày tỏ sự quan tâm tới những bóng hồng đang đồng hành cùng sản phẩm, cũng như tạo ra thêm thật nhiều sân chơi thú vị cho game thủ.

Điều đặc biệt là sự kiện này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng. Trên fanpage của tựa game này, rất nhiều game thủ nữ đã đăng ký tham gia, bất ngờ là có cả sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt HOT trên mạng xã hội của giới trẻ hiện nay như Kiều Phương, Minah,...

Đi cùng với sự hứng thú của các nữ game thủ, là những “bức xúc” đến từ phía các game thủ nam, khi cho rằng NPH Đại Hải Trình đã thiên vị cho phái nhẹ mà bỏ quên rằng phái mạnh cũng cần những cuộc thi như vầy để thể hiện tài năng bản thân.

Nếu bạn chưa biết, Đại Hải Trình là một siêu phẩm AFK chuẩn nguyên tác Oda, vừa ra mắt gần đây và có được rất nhiều thiện cảm từ game thủ Việt. Siêu phẩm này ngoài việc bám sát cốt truyện manga One Piece, còn cho phép người chơi nhận ngay hơn 1000 tướng ngay khi vừa đăng nhập. Đây còn là một tựa game chiến thuận cân não đòi hỏi rất nhiều tính toán từ phía người chơi. Ngoài ra Đại Hải Trình cũng là một vùng đất màu mỡ cho dân cày khi cho phép game thủ cày chay lên VIP.

Trang chủ: https://daihaitrinh.ggames.vn

Đại Hải Trình

0.0
Galaxy Game | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0