Cucku

Following: 0Follower: 3

Liên Quân Mobile cho phép hoán đổi vị trí các ô "kỹ năng, bổ trợ, biến về" ở bản 1.31

11-08 10:28

Những thay đổi bước ngoặt của Liên Quân Mobile ở phiên bản 1.31.6 đã được hé lộ từ bây giờ.

Liên Quân Mobile vẫn không ngừng phát triển mà minh chứng là phiên bản Chiến trường 3.0 của nó đã được cập nhật ở tất cả các máy chủ trên khắp thế giới (ngoại trừ Ấn Độ). Timi đã thực sự làm hài lòng những game thủ khó tính với đợt nâng cấp đồ họa, tối ưu hóa giao diện, cân bằng sức mạnh tướng vô cùng hợp lý. Phiên bản hiện tại được mang số hiệu 1.30 tuy vẫn còn nhiều điểm bất cập nhưng có lẽ là Timi vẫn sẽ tiếp thu và chỉnh sửa. Dự kiến, phiên bản 1.31 của Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục mang tới nhiều thay đổi bước ngoặt, tạo đột phá để game thủ có nhiều thuận lợi hơn nữa khi thi đấu mà đáng nói nhất là tính năng cho phép cài đặt vị trí các ô kỹ năng, bổ trợ,...

Liên Quân Mobile sở hữu hệ thống tướng có ô 3 kỹ năng chiến đấu.

Như các bạn đã biết, Liên Quân Mobile có điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất với bản gốc của nó chính là hệ thống tướng gồm 3 ô kỹ năng thay vì 4 ô (rất nhiều tướng trong King of Glory có 4 ô kỹ năng riêng biệt như Lý Tín, Thuẫn Sơn, Đại Kiều). Điều này sẽ khiến việc nắm bắt cơ chế điều khiển tướng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Nhưng trong mắt một số game thủ thì hệ thống 3 ô kỹ năng nằm ở góc dưới bên phải màn hình điều khiển vẫn có những sự chưa hợp lý (đối với họ). Họ cũng mong muốn được chủ động thiết lập vị trí các ô kỹ năng và thậm chí là cả các ô Biến về, ô Phép bổ trợ, ô kích hoạt một số trang bị như Cung Tà Ma, Cầu Pha Lê.

Timi thêm tính năng cho phép game thủ chủ động thiết lập vị trí các ô kỹ năng, bổ trợ,...

Nguyện vọng đó của một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile trong việc chủ động thiết lập vị trí các ô kể trên sẽ được đáp ứng ở phiên bản 1.31. Timi sẽ bổ sung thêm chức năng cài đặt mới ở phần Thiết lập giao diện. Game thủ sẽ được tùy ý thay đổi vị trí 3 ô kỹ năng qua lại với nhau. Trong khi 2 ô cơ bản (Biến về và Hồi máu), 1 ô bổ trợ tùy chọn và 1 ô kích hoạt trang bị (nếu có) cũng được thoải mái đổi vị trí.

Giao diện chỉnh sửa vị trí các ô kỹ năng, bổ trợ,...

Game thủ có thể lựa chọn tướng cần phân bố lại vị trí các ô kỹ năng, bổ trợ,...

Game thủ sẽ được tùy ý thay đổi vị trí 3 ô kỹ năng qua lại với nhau.

Game thủ cũng được tùy ý hoán đổi vị trí 2 ô cơ bản, 1 ô bổ trợ tùy chọn và 1 ô kích hoạt trang bị (nếu có).

Như trong hình, vị trí bổ trợ đi Rừng là Trừng Trị đã được hoán đổi với ô kích hoạt trang bị Cầu Pha Lê, bên cạnh kỹ năng cuối của Enzo được đẩy vào giữa kỹ năng 1 và 2.

Sau khi hoán đổi, game thủ có thể lưu lại và khi vào trong game thì vị trí các ô kỹ năng, bổ trợ,... đã được thay đổi theo đúng ý muốn của bản thân.

Rõ ràng, tính năng tùy ý hoán đổi vị trí các ô kỹ năng, bổ trợ là điều vô cùng cần thiết vì thao tác tay và cách thức xử lý của mỗi người cũng là rất khác nhau. Liên Quân Mobile 1.31 dự kiến sẽ thêm điều chỉnh này và cộng đồng.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

0.0
Garena | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0