Cucku

Following: 0Follower: 1

Liên Quân Mobile ra mắt tướng trợ thủ dễ chơi nhất trong lịch sử, kỹ năng không cần "may rủi"

09-08 08:23

Thêm một tướng trợ thủ nữa sở hữu năng lực độc nhất vô nhị gia nhập Liên Quân Mobile.

Timi luôn tạo ra thêm nhiều những "siêu nhân" mới cho King of Glory và phiên bản quốc tế của nó là Liên Quân Mobile. Chúng đều sở hữu bộ kỹ năng có nhiều hình thức khống chế, thời gian và phạm vi khống chế cũng kéo dài hơn, sát thương thì đa phần đều thuộc diện "lỗi", chưa kể đi kèm với khả năng hồi phục, cơ chế giảm hồi chiêu, khái niệm "không thể bị chọn làm mục tiêu" hay thậm chí là "bất tử" trong thời gian tương đối dài nếu game thủ sử dụng đúng cách. Các tướng mới của Liên Quân Mobile đều kế thừa, "học hỏi" những tinh hoa trong bộ kỹ năng của các tướng thuộc King of Glory. Trong khi cộng đồng còn chưa hết "choáng" khi Volkath với khả năng miễn nhiễm hiệu ứng và bất tử siêu lợi hại, thì game lại trình làng tướng trợ thủ mới "dễ chơi, dễ trúng thưởng".

Volkath, Elan'dorr, Ishar,.. và tướng trợ thủ mới đều khiến cộng đồng phải "choáng" vì chúng sở hữu nhiều năng lực dị thường.

Trợ thủ mới sẽ có năng lực độc đáo là "buff" tàng hình cho cả team. Bản thân vị tướng này cũng có tổng cộng 2 chiêu tự tàng hình cho bản thân. Nguyên mẫu của nó chính là Quỷ Cốc Tử của King of Glory và mức độ tương đồng lên tới 95%. Với khả năng siêu dị thường này thì trợ thủ mới sẽ thực sự khai phá ra rất nhiều chiến thuật tiếp cận trận đấu, tầm ảnh hưởng sẽ tương tự Zip ra mắt cách đây không lâu.Quỷ Cốc Tử phiên bản quốc tế cũng được đánh giá là tướng trợ thủ có độ dễ chơi bậc nhất từ trước tới nay, hơn cả Xeniel, Alice hay TeeMee. Đơn giản là bởi kỹ năng của nó hoàn toàn không cần khả năng định hướng hay căn thả.

Tướng trợ thủ mới có 2 chiêu tự bật tàng hình, trong đó có 1 chiêu buff hiệu ứng tàng hình cho đồng đội.

Dưới đây là 3 chiêu thức cụ thể của tướng trợ thủ mới:

Chiêu 1: Ẩn thân

Chiêu 1: Ẩn thân vào môi trường xung quanh, tăng tốc độ di chuyển và gây sát thương phép lên kẻ địch lân cận. Đánh thường hoặc sử dụng kỹ năng sẽ làm hủy bỏ trạng thái ẩn thân này.

Chiêu 2: Gây sát thương lên phạm vi xung quanh

Chiêu 2: Liên tục gây sát thương lên phạm vi xung quanh bản thân. Sau đó, gây ra một vụ nổ gây sát thương phép và hút tất cả vào kèm gây choáng. Nếu sát thương lên tướng sẽ tăng cho bản thân và đồng đội lân cận một lớp giáp có thể chặn sát thương.

Chiêu cuối: Tàng hình cho bản thân và đồng đội xung quanh

Chiêu cuối: Tạo ra một lớp sương giúp tàng hình cho bản thân và đồng đội xung quanh đồng thời tăng tốc độ di chuyển. Kỹ năng sẽ soi được team địch trong khoảng thời gian ngắn. Ở trạng thái ngụy trang, nếu sử dụng đòn tấn công, kỹ năng vào kẻ thù thì hiệu ứng ẩn thân sẽ mất tác dụng.

Nếu như người chơi TeeMee phải tương đối chắc tay trong khoản căn bắn để quăng Giáo móc thật chuẩn, hay người chơi Alice và Xeniel phải biết căn thả rất khéo léo vào vùng chỉ định, rồi người sử dụng Zip phải biết tính toán cơ chế bật nẩy khi Zip va vào vật cản mới đạt hiệu quả tối đa, thì tướng trợ thủ mới kể trên lại chẳng cần những điều đó vì cả 3 chiêu thức của nó đều là cường hóa bản thân vô cùng đơn giản. Đây rõ ràng là ưu điểm đột phá để cộng đồng vốn quen chơi các chất tướng trợ thủ tìm tới Quỷ Cốc Tử bản quốc tế trong những mùa Rank tới.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

8.7
Garena | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0