BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Hàng Rong Mobile - Hiện tượng khiến game thủ Việt “phát cuồng” những ngày Tết

22-02 20:38

Trong những ngày Tết Nguyên đán vừa qua, tựa game mobile này khiến không ít game thủ Việt phát cuồng.

Những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2021 đã kết thúc và bây giờ là lúc mà game thủ trở lại với nhịp sống thường ngày. Tuy nhiên thì dư vị của Tết vẫn còn đó, hơn hết đây lại là một cái Tết khá đặc biệt khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến tương đối phức tạp, nhiều người lựa chọn việc ở nhà để chơi game thay vì ra đường như mọi năm.

Chính vì lẽ đó mà trong những ngày nghỉ Tết ấy, nhiều game thủ lựa chọn cho mình các trò chơi điện tử khác nhau. Người thì chọn Tốc Chiến, có game thủ lại hứng thú với Liên Quân, Free Fire hoặc PUBG Mobile. Nhưng có một tựa game không nằm trong số những bom tấn kể trên song lại làm cho game thủ Việt thực sự "phát cuồng", đó chính là Hàng Rong Mobile.

Hàng Rong Mobile, sau một thời gian ấp ủ đã được đội ngũ phát triển tung ra vào đúng dịp Tết 2021. Dù chưa chính thức có mặt trên App Store và Google Play, song Hàng Rong Mobile vẫn đến tay nhiều người chơi Việt và trở thành một hiện tượng khiến đông đảo người chơi Việt thực sự mong đợi.

Tuy ra mắt có phần chưa chính thức và cũng còn vướng bận nhiều lỗi, song Hàng Rong Mobile đã đem đến một món ăn mới mẻ và đậm đà cho game thủ Việt. Đặc biệt nhất chính là cảm giác mang tuổi thơ trở về của tựa game này. Còn nhớ vào thời điểm cuối năm 2020, khi Hàng Rong Mobile được một nhóm phát triển tự thân công bố đã làm cho cộng đồng game thủ Việt "nháo nhào".

Vào những ngày đầu xuân năm mới, game thủ Hàng Rong Mobile thực sự được sống trong sung sướng khi tựa game này đã mở cửa với rất nhiều người chơi. Nói đến Hàng Rong thì có lẽ rất nhiều người chơi sẽ nhớ đến một tựa game được xem là "huyền thoại" trên nền tảng mạng xã hội những năm đầu tiên.

Tuy vừa ra mắt đã bị hack khiến máy chủ phải bảo trì, song điều này không làm cho độ nóng của tựa game này giảm sút. Trong group của tựa game này, người chơi vẫn bàn bạc sôi nổi về Hàng Rong Mobile, bất chấp việc chưa thể ra mắt một cách công khai và chính thức. Vì vậy trong tương lai, khi mà chính thức được bung lụa, chắc chắn Hàng Rong Mobile sẽ thực sự trở thành một hiện tượng giống như những gì mà Among Us đã làm cách đây không lâu.

Chém gió ...
Aa 0