BQT 9Gate

Following: 12Follower: 22

Chuyển Sinh – Tính năng đáng chú ý nhất được Hậu Duệ Tam Quốc phát triển

13-11 19:22

Không chỉ sở hữu cốt truyện Chuyển Sinh, Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến còn cho phép người chơi trực tiếp Chuyển Sinh nhiều lần với nhiều biến đổi quan trọng.

Chuyển Sinh là một tính năng được người chơi nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây của Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến. Với game thủ Việt, Chuyển Sinh không còn mới mẻ, song cũng không quá gần gũi đến độ có thể nắm rõ trong lòng bàn tay về tính năng này.

Thông thường, Chuyển Sinh ở những tựa game nhập vai thường sẽ buộc người chơi phải đưa ra lựa chọn ở một giai đoạn nhất định trong game. Đôi khi đó là lựa chọn đúng đắn, song đôi khi lại là sai lầm khi chọn phải hướng chuyển sinh không phù hợp với cách chơi của bản thân.

Còn với Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến, Chuyển Sinh chỉ mang một tầng nghĩa duy nhất, đó là phát triển. Sở hữu tới 6 giai đoạn Chuyển Sinh (Lục chuyển), với mỗi giai đoạn lại là một tầng sức mạnh và ngoại hình mới, người chơi sẽ chẳng cần phải đắn đo mà Chuyển Sinh ngay lập tức khi vừa lên đến cấp chỉ định.

Nhất chuyển là giai đoạn chuyển sinh đầu tiên, diễn ra khi người chơi đạt level 50. Lần chuyển sinh này diễn ra khá đơn giản bởi tốc độ lên cấp ở phần đầu game là nhanh, người chơi có thể dễ dàng lên level 50 chỉ trong khoảng 1 tiếng chơi game. Giai đoạn nhị chuyển diễn ra lâu hơn một chút ở level 120, song lượng chỉ số tăng thêm cũng nhiều hơn kha khá.

Tam chuyển và Tứ chuyển được đánh giá nằm ở tầm trung, khi giai đoạn này người chơi đã mở khóa được một bộ hoạt động ngày tương đối. Khả năng lên level không phải là nhanh nhưng hiện tượng chững level gần như không xảy ra, thềm vào đó chỉ số cộng thêm cũng đã nhiều hơn so với 2 giai đoạn trước đó.

Đặc biệt, Ngũ chuyển và Lục chuyển mới là giai đoạn khó nhất trong quá trình Chuyển Sinh. Dù từ Ngũ Chuyển sang Lục Chuyển chỉ cách nhau 30 level (ngắn nhất trong số các giai đoạn), song để từ cấp 240 sang 270 người chơi thường xuyên bị đứng cấp, bởi lượng kinh nghiệm thu được từ những nhiệm vụ ngày không đủ để đáp ứng thanh kinh nghiệm khổng lồ.

Thêm vào đó, ngoại hình của nhân vật khi chuyển từ giai đoạn Ngũ chuyển Sang Lục chuyển không có gì thay đổi cũng là yếu tố khiến game thủ cảm thấy đây là giai đoạn nhàm chán nhất trong số các bước Chuyển Sinh. Tuy vậy, những dòng chỉ số khổng lồ lại là chi tiết kéo lại toàn bộ, khiến cho giai đoạn này trở nên quan trọng nhất trong số các giai đoạn Chuyển sinh.

Cuối cùng, ở mỗi giai đoạn Chuyển sinh người chơi sẽ nhận được một kỹ năng bị động, góp phần ảnh hưởng lớn đến lối chơi của nhân vật. Vậy nên, cày cấp và thực hiện chuyển sinh sớm nhất có thể là yếu tố quan trọng hàng đầu, game thủ muốn lọt top không thể bỏ lỡ tính năng này.

Trang chủ: https://hdtq.poppace.com

Hậu Duệ Tam Quốc

9.8
Poppace | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0