BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Bí kíp để giành chiến thắng trong SAMURAI SHODOWN VNG?

10-09 14:52

Cũng như những tựa game MMO ARPG khác, chiến thắng trong SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai phụ thuộc vào nhiều kỹ năng của người chơi, nhưng cũng không thể bỏ qua sự "hỗ trợ" của cấp bậc và trang bị.

SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai là tựa game hành động ở góc nhìn thứ ba, nhưng trên hết nó vẫn là game nhập vai hành động, nơi game thủ chăm chút cho nhân vật của mình từ đôi giày đến thanh kiếm. Ngoài việc tận dụng mọi kỹ năng ra skill, kết hợp combo cũng như sự khôn ngoan khi phát triển nhân vật, người chơi cũng cần lưu ý đến hai yếu tố cấp bậc và trang bị. Theo đó, bạn sẽ cần biết cách dùng Thể Lực và Thời Gian - hai loại tài nguyên quan trọng nhất để leo cấp nhanh, kiếm trang bị xịn và giành chiến thắng.

Sử dụng Thể Lực hợp lý

Trong SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai, Thể Lực là tài nguyên quan trọng nhất, bởi nó có thể được "hô biến" thành đủ loại kinh nghiệm, nguyên liệu, trang bị,… Vậy làm sao để sử dụng Thể Lực một cách hợp lý và tránh lãng phí?

Đầu tiên, mỗi nhân vật luôn có 100 điểm Thể Lực mỗi ngày, sẽ phục hồi vào ngày kế tiếp. Bạn cũng có thể hồi phục thể lực cho nhân vật của mình bằng cách sử dụng Sushi Nhỏ, Sushi Lớn và Mì Udon. Sushi hồi phục một số điểm nhất định (5-10) và không giới hạn số lần sử dụng. Mì Udon có thể hồi 20 điểm nhưng chỉ có thể dùng được một lần và đòi hỏi nhân vật từ cấp 45. Bạn có thể kiếm được Sushi chỉ bằng cách chơi, còn Mì Udon là phần thưởng của các hoạt động.

Mỗi lần vào phó bản, bạn cần trả 5 điểm Thể Lực – đây là cách "đổi" Thể Lực lấy tài nguyên và kinh nghiệm. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Thể Lực để đi vào Ma Giới nhưng cần có chìa khóa. Bù lại nơi đây rơi các loại trang bị cao cấp hoặc mảnh trang bị "top", khiến Ma Giới là ưu tiên hàng đầu.

Trước level 55, cách dùng Thể Lực tốt nhất là thực hiện các phó bản trong cốt truyện chính. Đến level 55, hãy dùng Thể Lực để farm phụ bản ngang cấp hoặc Ma Giới nhằm leo cấp nhanh. Trong quá trình cày cuốc, bạn sẽ đạt được rất nhiều nguyên liệu hữu ích cho quá trình cường hóa trang bị. Khi max level, việc dùng Thể Lực đa dạng hơn: có thể trực tiếp mua chìa khóa Ma Giới và farm để thu hoạch cả núi trang bị "xịn", nâng cao chiến lực, hoặc tham gia vào phó bản để kiếm chìa khóa Ma Giới và các loại vé vào cửa phó bản đoàn đội khác.

Nếu dư thời gian cày, hãy tạo thêm nhân vật bởi thanh Thể Lực là riêng cho từng người. Bạn có thể dùng nhiều nhân vật để cày đồ cho một nhân vật, rồi sau đó dùng nhân vật đã full đồ cày Ma Giới để kiếm đồ cường hóa hoặc để chơi nhân vật mới…

Cuối cùng, cần nhắc đến vật phẩm đặc biệt có khả năng nhân đôi phần thưởng từ phó bản hoặc Ma Giới: Thuốc Thiêu Đốt và Thâm Uyên Thiêu Đốt, nhưng cũng x2 thể lực tiêu hao. Với vật phẩm này, những game thủ có ít thời gian có thể tiêu hao hết Thể Lực của mình nhanh chóng và không lãng phí điểm nào!

Tiết kiệm thời gian? Hãy cày phó bản

SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai rất xem trọng việc farm các phó bản. Có thể nói ngoài Ma Giới, phó bản là cách tốt nhất, nhanh nhất để cày đồ và kinh nghiệm dù ở level nào. Vì vậy những mẹo đánh phó bản nhanh nhất sẽ giúp tối ưu thời gian chơi game.

Đầu tiên, hãy chú ý đến khả năng combo của nhân vật. SAMURAI SHODOWN VNG sẽ đánh giá khả năng chiến đấu của nhân vật thông qua combo. Combo càng cao, Nộ Khí sẽ hồi phục càng nhanh, giúp bạn sớm diệt boss. Tất cả hợp lại sẽ giúp game thủ đạt đánh giá SSS dễ hơn, tăng khả năng rơi các tài liệu cao cấp.

Để nâng cao tỉ lệ rơi các loại nguyên liệu này, ngoài việc đánh boss ra SSS, hãy cố gắng đánh không mất máu và qua màn càng nhanh càng tốt. Một mẹo mà các kiếm sĩ tài ba có thể tìm ra ngay ở cấp 5 là giữ boss luôn ở trên trời thông qua việc xen kẽ các kỹ năng. Điều này giúp bảo trì việc không mất máu cũng như hạ boss nhanh.

Phó bản thứ ba trong SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai sẽ cho game thủ đánh nhau với Ukyo Tachibana, nơi bạn được dùng thử những gì mình đã học trong hai phó bản đầu tiên để đối phó với những boss dai sức, đáng gờm sau này. Nếu game thủ không thể giữ Ukyo bị khống chế trên không, khi ngồi dậy kiếm sĩ này sẽ thực hiện một loạt combo có thể hất tung nhân vật, tấn công nhiều đòn rút máu.

Nếu không thể khống chế boss lâu dài, họ cần phải tránh xa khi nó ngồi dậy và chuẩn bị phản công. Về sau sẽ có rất nhiều boss có cơ chế tương tự, với những đòn đánh hết sức mạnh mẽ và tầm đánh xa đủ để bao phủ cả đội ngũ, dẫn đến việc cả party bị "làm thịt" vì một hoặc vài game thủ thao tác sai lầm.

Cuối cùng, sau mỗi lần hoàn thành phó bản các kiếm sĩ sẽ có thể lựa chọn trong bốn mặt nạ chứa phần thưởng. Đừng bỏ thời gian suy ngẫm nên lấy cái nào bỏ cái nào, bởi màu sắc của các mặt nạ chỉ là để… cho vui, các phần thưởng ẩn sau chúng là hoàn toàn ngẫu nhiên và vì vậy nó chỉ phụ thuộc vào nhân phẩm mà thôi! Bạn hãy cứ chọn những màu mình thích rồi nhanh chóng nhảy vào phó bản kế tiếp, đánh hạ những con trùm mới để gom tài nguyên về cho nhân vật của mình.

Trang chủ: https://samuraishodown.asia

Samurai Shodown VNG

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0