Cucku

Following: 0Follower: 0

Có gì ở game hành động chặt chém Phong Ma

06-11 10:13

Với thể loại hành động chặt chém, Phong Ma mang đến cho game thủ cảm giác “đã tay và đã mắt” trong từng trận đấu

Game được sản xuất tại Hàn Quốc nhưng lấy bối cảnh Châu Âu trung cổ. Điểm nhấn đầu tiên chính là đồ họa sắc nét, hình ảnh có chiều sâu, phối màu hài hòa, background tươi sáng dễ nhìn. Thêm vào đó, nhân vật nữ trong game được thiết kế quyến rũ, sexy theo phong cách phụ nữ châu Âu.

Đúng như tính chất của thể loại game chặt chém, vừa khởi động, game thủ đã phải đánh boss. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng bởi các lớp nhân vật đã được trang bị đầy đủ 6 skill, thêm vào đó boss đang còn khá yếu. Tuy nhiên, sau đó người chơi chỉ còn 3 skill, các skill tiếp theo sẽ được mở khi nhân vật lên level 5, 8 và 10, gồm 6 skill chủ động và 10 skill bị động đều mang hình ảnh, màu sắc khác nhau

Trong game, người chơi sẽ di chuyển linh hoạt hơn cũng như dễ dàng trong việc sử dụng các phím skill cũng như phím di chuyển so với các tựa game khác trên thị trường hiện nay. Các phím skill được cố định ở góc dưới bên phải màn hình, nhưng phím điều hướng di chuyển lại có thể di chuyển linh hoạt đến bất kỳ điểm nào trên màn hình.

Cũng chính sự linh hoạt trong phím di chuyển mà trải nghiệm chiến đấu trong Phong Ma thực sự rất “đã tay”. Với việc dùng ngón tay để di chuyển cũng như ra đòn, nhân vật trong Phong Ma trở nên linh hoạt hơn hẳn, khác xa so với các game cùng thể loại trên PC như Hắc Tây Du.

Game thủ sẽ cảm thấy sướng tay khi được vào đấu trường chiến đấu với người chơi khác khi đạt level 14. Không chỉ đấu 1vs1, hệ thống đấu trường trong game khá đa dạng, cho phép game thủ chiến đấu theo nhiều hình thức 2vs2 hay 3vs3.

Mặc dù, game có hỗ trợ tính năng auto nhưng chỉ được sử dụng trong phụ bản nhiệm vụ và trong hệ thống PK khi các game thủ giao chiến với nhau phải tự tay thao tác chiến đấu. Điều này đòi hỏi người chơi phải lựa chọn class nhân vật khôn ngoan.

Theo lời khuyên của một số game thủ “ăn ngủ” cùng Phong Ma thì nên lựa chọn class Chiến Binh để tham gia phụ bản và nhiệm vụ một cách dễ dàng nhất, điều rất cần thiết cho những level đầu tiên. Nhưng về sau sẽ gặp khó khăn ở Đấu Trường nếu gặp phải Xạ Thủ và Pháp Sư. Điều này cho thấy yếu tố cân bằng trong game luôn được đề cao.

Có thể nói Phong Ma sở hữu nhiều điểm hay và khác biệt so với các tựa game cùng loại trên PC như Hắc Tây Du hay Nhai Cơ Tam Quốc, đặc biệt là điểm nhấn về đồ họa, hệ thống PK và yếu tố cân bằng giữa các class nhân vật tạo nên điểm thú vị và sức hút đối game thủ. Đây là tựa game hành động chặt chém đầu tiên trên mobile gây được nhiều tiếng vang tại thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc và tại Việt Nam

Phong Ma

0.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0