BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Neymar chính thức hợp tác với game MOBA số một tại thị trường Đông Nam Á

09-11 15:23

Xu hướng cầu thủ bóng đá trở thành đại sứ thương hiệu của các tựa game Esports ngày một gia tăng, mới đây là siêu sao Neymar.

Mobile Legends: Bang Bang được biết tới như là một tựa game MOBA di động nổi tiếng. Tại thị trường Đông Nam Á thì Mobile Legends mới là trò chơi có số lượng người chơi đông nhất, vượt lên trên các đối thủ khác. Còn nhớ cuối tháng 3 vừa qua, SensorTower đã thống kê Top 10 tựa game được tải xuống nhiều nhất khu vực Đông Nam Á trong năm 2021.

Và bất ngờ là Mobile Legends: Bang Bang đứng thứ hai trong Top 10 sản phẩm có lượt tải và đạt doanh thu cao nhất trên nền tảng di động tại thị trường ĐNÁ trong năm 2021 vừa qua. Trong danh sách này, không có tựa game MOBA di động nào khác ngoài Mobile Legends: Bang Bang.

Mới đây, Mobile Legends đã công bố sự kiện tiếp theo của mình, đó là sự hợp tác với ngôi sao bóng đá nổi tiếng người Brazil – Neymar Jr. Bài viết được đăng tải trên Twitter chính thức của Mobile Legends.

Điều đáng nói là, sự hợp tác này đến gần như ngay sau khi Neymar bày tỏ mình là một “fan” của tựa game MOBA di động này cách đây không lâu. Chỉ sau vài giờ từ dòng tweet của Neymar, Moonton đã tiết lộ sẽ có một bộ trang phục hợp tác với siêu sao này trong Mobile Legends. Vị tướng may mắn có được trang phục của Neymar chính là Bruno.

Bộ trang phục này đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm của Mobile Legends từ ngày 22/10 vừa qua. Mặc dù vẫn chưa có thông tin xác nhận nhưng rất có thể trang phục của Neymar sẽ ra mắt chính thức trên máy chủ toàn cầu của Mobile Legends vào cuối tháng 11.

Mobile Legends: Bang Bang

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0