BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Huyền Thoại Runeterra – Đấu trường thẻ bài Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt tại Việt Nam

25-11 13:39

Tựa game thẻ bài chiến thuật thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại chính thức được phát hành tại Việt Nam vào ngày 25/11/2020. Game thủ Việt từ nay đã có thể trải nghiệm Huyền Thoại Runeterra một cách toàn diện trên cả hai nền tảng mobile và PC mà không gặp rào cản ngôn ngữ nào.

Được hàng triệu game thủ thế giới đón nhận từ trước đó khá lâu, cuối cùng thì Huyền Thoại Runeterra cũng đến được với cộng đồng game thủ Việt.

Được giới thiệu từ tháng 10/2019, Huyền Thoại Runeterra đã thu hút một lượng lớn người chơi yêu thích Liên Minh Huyền Thoại bởi lẽ không chỉ sở hữu nhiều thẻ tướng quen thuộc như Garen hay Yasuo, tựa game còn mang đến cho người chơi cơ hội đi sâu vào lục địa Runeterra huyền thoại, khám phá kỹ năng và tính cách của các anh hùng qua các chiêu thức và tương tác giữa các thẻ bài.

Khám phá câu chuyện về các anh hùng trong Liên Minh Huyền Thoại,những gương mặt mới và vùng đất của họ.

Tính đến phiên bản mới nhất, Huyền Thoại Runeterra đã sở hữu hơn 500 lá bài được chia theo 8 vùng đất - tương ứng với các vùng đất trong cốt truyện LMHT và phân thành 3 loại: bài anh hùng, bài tùy tùng và bài phép. Chính sự đa dạng này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ vì người chơi có thể sáng tạo kết hợp các lá bài và tạo ra bộ thẻ bài theo lối chơi của riêng mình, để mỗi trận đấu lại diễn ra theo những cách chẳng thể nào đoán trước được.

Gặp lại các vị tướng thân thuộc trong một gameplay mới. Mỗi thẻ tướng là một sức mạnh, kỹ năng và câu chuyện riêng.

Và còn nhiều tính năng khác của một tựa game thu thập thẻ bài trực tuyến hàng đầu đến từ nhà phát triển Riot Games chờ bạn khám phá. Huyền Thoại Runeterra ra mắt tại Việt Nam hôm nay với bản updates mới nhất – Patch 1.15 và sẽ được cập nhật liên tục theo lộ trình chung với các khu vực khác.

Trang chủ: https://lor.zing.vn/vi-vn

Huyền Thoại Runeterra

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0