BQT 9Gate

Following: 19Follower: 33

Cuộc thi “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2” sẽ chính thức trở lại, ai nói Tình Kiếm 3D không có “Mỹ Nhân”?

07-10 19:00

Hiếm thấy tựa game mobile nào lại sở hữu nhiều “mỹ nhân” như Tình Kiếm 3D ở thời điểm hiện tại.

Thêm một tháng 10 nữa lại về, tháng của mùa thu vàng óng ánh, tháng của những lời hẹn nhưng không thành, tháng mà những con phố Hà Nội trở nên tình tứ… những cơn gió thoảng se se mùi hoa sữa và cũng là tháng để tôn vinh cho một nửa đất nước Việt Nam – ngày “Phụ Nữ Việt Nam” 20/10. Nhân dịp đó, BQT Tình Kiếm 3D đã viết tiếp câu chuyện còn dang dở của mình khi tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2” nhằm đem đến một sân chơi đặc biệt dành riêng cho các game thủ nữ.

Với thành công vang dội của cuộc thi mùa thứ nhất đã một phần khẳng định được “Tuyệt Sắc Giai Nhân” là cuộc thi nhan sắc có tính chuyên nghiệp và hấp dẫn bậc nhất tôn vinh được cái đẹp của các nữ game thủ. Được biết, đây là mùa thứ 2 liên tiếp BQT Tình Kiếm 3D tổ chức một cuộc thi liên quan đến chủ đề về “sắc đẹp”. Với kinh nghiệm đã có từ cuộc thi mùa thứ nhất, hẳn nhiên các nữ game thủ có cơ sở đề đặt niềm tin về những đổi mới trong cuộc thi mùa tiếp theo.

Cuộc thi “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2” sẽ được diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 28/10. Thể lệ cuộc thi vẫn không thay đổi nhiều so với mùa thứ nhất, các thí sinh nữ đăng bài dự thi kèm ảnh trong group sẽ giới thiệu bản thân, nói về cảm nhận của mình với game mobile Tình Kiếm 3D như cơ duyên đến với game, lý do gắn bó, bang hội, các kỉ niệm khi chơi,… Các bài dự thi sẽ được BTC tổng hợp lại rồi công bố kết quả và trao thưởng trong khoảng thời gian từ 26/10 đến 28/10. 

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính xác về giá trị của các giải thưởng, nhưng với sự đầu tư mạnh tay ở sự kiện mở cụm server “Tuyệt Sắc Giai Nhân” trước đó bằng hàng loạt phần quà như: Iphone 11 Pro Max, tai nghe Airpods, đồng hồ thông minh Apple Watch sr4,… thì chắc chắn giá trị phần thưởng của cuộc thi lần này cũng không hề thua kém gì.

Dù cho cuộc thi “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2” chưa chính thức khởi tranh, nhưng sức nóng mà các nữ game thủ đem lại hứa hẹn cuộc thi năm nay sẽ rất kịch tính và ẩn chứa nhiều bất ngờ. Liệu trong hàng triệu nữ game thủ kia ai sẽ xứng đáng với danh “Tân Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân” mùa thứ 2. Đây cũng là cơ hội tốt để các nữ game thủ khoe vẻ đẹp trời ban của mình trước các “đấng mày râu”, cũng như thể hiện được câu nói “tài sắc vẹn toàn” là hoàn toàn có thật.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp hút hồn của các “Mỹ Nhân” trong Tình Kiếm 3D:

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn

Tình Kiếm 3D

0.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0