BQT 9Gate

Following: 19Follower: 33

Cộng đồng game thủ hào hứng trong sự kiện dân cày nhận quà cực phẩm của Kiếm Ma 3D

06-09 15:41

Sự kiện “Cày Boss – Đổi Note 10” đang là sự kiện HOT nhất tháng 9 của Kiếm Ma 3D, thu hút được đông đảo người chơi cùng tham gia để có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Kiếm Ma 3D là tựa game đình đám nổi tiếng với rất nhiều sự kiện, nhiều sân chơi dành cho cộng đồng game thủ cùng tham gia để nhận nhiều phần quà cả ingame và outgame giá trị.

Sau chuỗi sự kiện giải đấu Tứ Tuyệt, Kiếm Ma 3D tiếp tục mang đến sự kiện dành riêng cho dân cày. “Cày Boss – Đổi Note 10” sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhẫn được chiếc điện thoại Samsung Note 10 từ NPH. Một món quà rất đáng chú ý dành cho các game thủ mobile. Bên cạnh đó còn rất nhiều những phần thưởng khác như loa bluetooth, chuột máy tính và tai nghe không dây,…

Event đặc biệt này được đông đảo cộng đồng game thủ Kiếm Ma hết sức chú ý và tham gia nhiệt tình, Trong nhóm hội người chơi Kiếm Ma 3D liên tục có các bài viết, các bài chia sẻ kinh nghiệm kiếm vật phẩm quy đổi, các bài đăng khoe thành tích. Tất cả đều rất nóng lòng muốn đoạt được các vật phẩm giá trị từ NPH.

Vòng 2 của sự kiện sẽ sớm diễn ra, các game thủ chưa đủ may mắn trong vòng 1 sẽ có cơ hội cày quốc tiếp trong vòng sau tới đây, vẫn còn rất nhiều các phần quà hấp dẫn khác đang chờ đợi các game thủ, hãy nhanh tay và sẵn sàng cho vòng 2 nhé.

Trang chủ: https://kiemma3d.vn

Kiếm Ma 3D

0.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0