BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022

23-11 07:08

Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.

Tiếp nối truyền thống giảm giá xả kho những món đồ hot trong năm, Đột Kích Việt Nam đã chính thức công bố các sự kiện dành cho mùa Black Friday 2022 này. Các game thủ sẽ lại có cơ hội mua hàng giảm giá qua loạt sự kiện đại hạ giá cho các món vũ khí hot được trình làng trong năm. Cụ thể các sự kiện công bố trong dịp Black Friday 2022 kéo dài từ 24/11 – 30/11 như sau.

Giảm giá balo 5, 6, 7

Balo là các ngăn chứa những bộ trang bị xếp sẵn giúp người chơi nhanh chóng chuyển đổi các bộ trang bị ngay trong trận. Chính vì khả năng giúp đổi phong cách chơi nhanh chóng chỉ với một click chuột nên các balo thêm vốn là một món hàng mà nhiều game thủ săn đón.

Trong thời gian diễn ra Black Friday 2022 của Đột Kích, game thủ có thể mua các balo số 5, 6, 7 tại cửa hàng với giá giảm đến 50%. Cụ thể mức giá lần lượt sẽ là 142/142/170 GoCoin cho các balo 5/6/7.

Item hot Bắn Kho Đạn giảm giá 50%

Webgame “Bắn Kho Đạn” vốn là một trang trò chơi nhận thưởng rất thành công của Đột Kích giúp game thủ có thêm cơ hội nhận được các phần thưởng độc đáo. Các phần thưởng trong danh sách hot item luôn là niềm khát khao của game thủ Đột Kích vì tính chất ảo diệu khó tìm của chúng.

Trong đợt Black Friday 2022 này, Đột Kích sẽ giảm giá các Item hot của website này đến 50%. Các vật phẩm trong mơ của game thủ như M4A1-S Thanh Long và Ultimatum Steyr TMP Red Dual sẽ được bán bằng nửa giá thông thường để game thủ bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Giảm giá toàn bộ VVIP đến 60%

Ngoài các sự kiện nhắm đến các nhóm vũ khí cụ thể, Đột Kích cũng quyết định giảm giá chung cho shop VVIP trong đợt Black Friday 2022 này. Theo đó, toàn bộ shop VVIP với rất nhiều vũ khí cấp VVIP có kèm hiệu ứng đặc biệt đều sẽ được giảm giá cao nhất đến 60% giá trị của ngày thường.

Đây sẽ là một đợt xả kho lớn chưa từng thấy và cũng là cơ hội “ngàn năm có một” để game thủ bổ sung bộ sưu tập vũ khí cho mình với giá hời.

Đua top nạp Go

Với các sự kiện tiêu dùng được tổ chức, hẳn sẽ có nhiều game thủ quyết định chi lớn để sưu tập các món đồ giảm giá mạnh của đợt này. Từ đó, Đột Kích sẽ tặng thêm quà cho game thủ bằng cách khai mở sự kiện đua top nạp Go tặng thêm phần thưởng đặc biệt cho những nhà sưu tầm chi dùng nhiều nhất trong thời gian diễn ra Black Friday 2022.

Sau khi Black Friday 2022 kết thúc, hệ thống sẽ tổng hợp việc chi tiêu GoCoin của game thủ và đưa ra Top 3 người chơi có mức tiêu dùng cao nhất. Các khách hàng top 3 này sẽ nhận được các gói phần thưởng đặc biệt bao gồm gói riêng cho từng mức hạng 1, hạng 2 và hạng 3. Kèm theo đó sẽ là gói quà tự chọn với 2 lựa chọn quà tặng tùy ý như hình trên.

Tiêu Go đạt mốc

Đối với những game thủ không muốn đua top tiêu dùng GoCoin mà chỉ đơn giản là mua sắm những thứ mình thích thì Đột Kích cũng có những phần quà riêng. Cụ thể thì khi người chơi đạt các mức chi tiêu GoCoin quy định như 500/1000/2000/3000 Gocoin sẽ nhận được các quà tặng theo mốc tương ứng.

Sau khi sự kiện Black Friday 2022 của Đột Kích kết thúc, hệ thống sẽ tự tổng hợp và tiến hành trao thưởng cho game thủ. Nếu bạn đạt được mốc cao hơn nghĩa là cũng nhận được mốc trước đó. Nếu đạt mốc cao nhất là 3000 GoCoin chi tiêu sẽ nhận được phần quà của tất cả các mốc thấp hơn.

Một mùa Black Friday 2022 hoành tráng

Như vậy, game thủ Đột Kích sắp sửa chứng kiến một mùa mua sắm Black Friday 2022 hoành tráng với các đợt giảm giá ở nhiều hạng mục cũng như quà tặng khuyến mãi hậu hĩnh. Đây sẽ là một cơ hội khó bỏ qua để các nhà sưu tầm item bổ sung những món mà mình mong ước với giá cực hời. Chưa kể các quà tặng thêm nếu đạt điều kiện của sự kiện.

Trang chủ: https://dotkich.goplay.vn

Chém gió ...
Aa 0