BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Tốc Chiến: Tổng hợp những vị tướng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại trong chế độ URF

24-12 14:02

URF đã ra mắt được ít lâu và chắc hẳn các game thủ cũng đã tìm ra cho mình những vị tướng yêu thích để sử dụng trong chế độ này. Vậy theo ý kiến của đại đa số người chơi, đâu là top những vị tướng nên được trọng dụng nhất trong thời điểm hiện tại?

1. Irelia

Irelia - cơn ác mộng của bất kỳ vị tướng đường đơn nào tại Tốc Chiến. Sở hữu nội tại cộng dồn tốc đánh và sát thương, khiến những đòn đánh tay của vị tướng này trở nên cực kỳ đáng sợ trong mọi giai đoạn của trận đấu. Nếu như ở chế độ thông thường, người chơi sẽ phải tính toán và sử dụng những combo cực kỳ phức tạp từ bộ kỹ năng của cô nàng này để có thể áp sát, tích trữ nội tại và ra vào hợp lý trong giao trình thì với Tốc Chiến, tất cả đều là sự vô nghĩa!

Hãy thử tượng tượng 1 Irelia có thể Đâm Kiếm liên tục, tích lũy full Nội tại trong chớp mắt mà vẫn có thể trói chân, làm chậm bạn kể cả khi không có lính xung quanh? Đúng như bạn nghĩ rồi đó, vị tướng Irelia mà bạn từng biết tới đã không còn nữa mà thay vào đó là sự khai sinh của một cơn ác mộng cho bất cứ người chơi nào phải chạm trán. Vậy, lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là nếu như không có các kỹ năng mang hiệu ứng khống chế cứng, đừng dại dội mà tiếp cận Irelia trong chế độ URF nhé!

2. Jax

Nếu như có những vị tướng có thể xả skill liên tục, gia tăng đòn đánh tới mức vi diệu thì tất cả cũng sẽ đều "tắt điện" khi gặp vị thần giữ đền này. Jax không có quá nhiều kỹ năng khó đoán mà thay vào đó, người chơi chỉ việc đơn giản nhảy bổ vào đối thủ và "gõ" liên tục cho tới khi chúng không thể di chuyển được nữa. Với chỉ số hồi chiêu được giảm tới 80%, Jax hoàn toàn có thể trở nên bất tử với khả năng miễn nhiễm sát thương từ đòn đánh thường với tuyệt chiêu "quay tay" của mình.

Vậy là những AD, đấu sĩ, hay cả những quái vật URF như Master Yi đều sẽ mặc định trở nên "bất lực" trước vị tướng cực lỗi này. Vì thế, nếu như không có ý định chọn Jax trong giai đoạn hàng chờ thì cũng đừng quên cấm ngay "sản phẩm lỗi" này lại nếu như bạn muốn có những phút giây giải trí đúng nghĩa nhé!

3. Fizz/ Master Yi

Có thể coi, hai vị tướng này như hung thần của biển cả và mặt đất. Nếu như bạn đã khiếp sợ với khả năng né mọi đòn đánh của Jax thì chắc chắn bạn sẽ càng bất lực hơn bởi khả năng né chiêu thức của hai vị tướng này. Chắc chắn với mọi vị tướng máu giấy, sử dụng kỹ năng thay vì độ trâu bò để chiến đấu thì hai cơn ác mộng này sẽ luôn là nỗi ám ảnh trong bất kỳ trận URF nào tại Tốc Chiến.

Với khả năng "3 nhát chém, 1 lần Q" hay "lao lên và biến mất" của Yi và Fizz, việc làm đối thủ "bay màu" sẽ không còn là ước mơ xa vời đối với các game thủ nghiệp dư hay những newbie mới tập chơi. Dẫu vậy, nếu không có khả năng timing chính xác thời điểm né đòn hay ra vào giao tranh, sự "hổ báo" sẽ không còn tác dụng và việc lên bảng điểm số là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, nếu tự tin quét sách đội hình đối phương, hãy tin tưởng sử dụng Fizz và Yi nhé!

4. Malphite

Có lẽ, đây chính là vị tướng "nhàn hạ" nhất trong tất cả các vị tướng có mặt tại URF. Dễ chơi, dễ trúng thưởng, Malphite sở hữu một kỹ năng "lỗi" quá mức cho phép chính là tuyệt chiêu "Không thể cản phá" thương hiệu của hắn ta. Để chơi Mailphite, bạn cần kỹ năng cá nhân thượng thừa? Không! Bạn cần né Skill tốt? Không! Bạn cần sự hỗ trợ của đồng đội? Cũng không! Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là đứng yên một chỗ, chờ đối thủ đi qua và Boom! Tiễn đối thủ lên bảng đếm số trong khi hắn vẫn còn hoang mang chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình.

5. Nasus

Nasus đang dần nổi lên như một thế lực không thể ngăn cản trong URF. Thay vì sử dụng lỗi chơi cày cuốc như cũ, chiến thần Susan nay đã có thể lên đời với lối trang bị Full AP vô cùng khó chịu trong giai đoạn đi đường của mình.

Sở dĩ, Lửa Tâm Linh của thần Khuyển không chỉ gây một lượng sát thương phép lớn trên diện rộng mà còn có thể giảm giáp của đối thủ cực kỳ khủng khiếp. Kết hợp với khả năng làm chậm từ Lão Hóa, chắc chắn đối thủ sẽ không thể thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng một cách dễ dàng, khiến cho việc "cấu máu" của Nasus trở nên đơn giản và vô cùng hiệu quả. Nếu như bạn chưa biết tới lối chơi này, đừng ngại ngần mà thử sức ngay hôm nay để cảm nhận được sự quấy rối khó chịu mà Nasus có thể mang lại nhé!

Chém gió ...
Aa 0