BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Những điểm “độc nhất vô nhị” ở lục địa huyền thoại Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

19-05 13:09

Không chỉ đẹp ở đồ họa, cuốn hút ở bối cảnh mà Forsaken World: Thần Ma Đại Lục còn khiến game thủ “điên cuồng” bởi những điểm hết sức đặc biệt trong gameplay.

Vào game trước nhưng chưa hẳn đã là cao thủ

Thông thường ở đa phần các game hiện có trên thị trường thì cứ vào game trước sẽ thăng cấp cao hơn, khoảng cách giữa cao thủ và tân binh cũng xa hơn. Người vào sau khó lòng đuổi kịp người đi trước, các cuộc chiến cũng có sự phân tầng rõ rệt, việc tham gia hoạt động, tính năng game cũng chia ra theo kiểu ai cao hơn thì mở trước, ai thấp hơn thì ráng cày rồi tham gia sau. Điều này đôi khi tạo nên sự "chạnh lòng" cho các nhân vật "sinh sau đẻ muộn", cuộc chơi vì thế mà có phần chán nản.

Giới hạn cấp độ khiến khoảng cách người mới và cũ thu ngắn lại

Tất cả những điều ấy sẽ chấm dứt khi tham chiến lục địa Forsaken World: Thần Ma Đại Lục bởi yếu tố giới hạn cấp độ. Mỗi ngày hệ thống sẽ quy định một hạn mức cấp độ và các loại nhiệm vụ cần thực hiện đối với mỗi tân thủ. Chẳng hạn, ngày thứ nhất giới hạn cấp là 59 và các loại nhiệm vụ cần hoàn thành là nhiệm vụ chính, nhiệm vụ EXP cao, hoạt động hằng ngày; ngày hai, cấp tối đa là 71 và thực hiện nhiệm vụ chính, đánh boss, boss kỹ năng,… Như vậy, khi bạn vào game trước, đã đạt cấp tối đa theo quy định thì cũng sẽ phải chờ người khác bắt kịp mình. Cuộc chơi vì thế mà trở nên cân bằng, hấp dẫn hơn bởi cấp độ, lực chiến là ngang ngửa nhau, thắng bại có chăng nằm ở kỹ năng của mỗi người chơi.

Nạp lần đầu leo top BHX, chưa nạp cũng có lực chiến khủng chứ chẳng chơi

Điều này là khó tin, tuy nhiên nó đã không chỉ xảy ra mà là xảy ra rất nhiều ở trong cộng đồng và họ liên tục khoe thứ hạng trên hội nhóm trò chơi. Chính bản thân game thủ đó còn không tin vào mắt mình và khi họ chia sẻ trong cộng đồng thì tạo nên một làn sóng "không tin nổi" hoặc "tin được không" hoặc "hên thế", "chia sẻ kinh nghiệm đi",... Thậm chí, có những game thủ chưa nạp lần đầu nhưng lực chiến đã cao ngút ngàn và bộ cánh cũng lộng lẫy chẳng kém ai.

Một game thủ khoe tặng phẩm và lực chiến của mình dù chưa nạp lần đầu

Hiện nay cày chay đang được hình thành như một xu hướng trong cộng đồng Forsaken World: Thần Ma Đại Lục, tuy nhiên lời khuyên cho game thủ là hãy tùy vào thực tế nhu cầu và điều kiện mình đang có để phát triển nhân vật. Không phải lúc nào cũng may mắn mà cần phải nghiêm túc đầu tư thời gian, sức người sức của thì nhân vật của mình mới có tiếng tăm trong cộng đồng.

Thời tới cản không nổi – nhận cánh xịn, thần khí dù chỉ cày chay

Đây chính là phản ảnh rõ nét sự may rủi giữa những người chơi với nhau. Người cày chay, dạo bản đồ, chiến boss cho vui, nhưng bất thình lình lại rơi ra thần khí xịn, cánh đẹp còn người đầu tư ngày đêm, mong món hàng phù hợp thế nhưng vẫn đợi chờ trong mòn mỏi. Nói vui như một số game thủ thì đây chính là biểu hiện của việc tùy vào nhân phẩm mà nhận hàng hay dân cày được độ nhân phẩm,…

Người khóc kẻ cười cũng chỉ vì không phải lúc nào cũng có đồ xịn rơi ra.

"Hay không bằng hên" là thế, nhưng nếu bạn thật sự cần một món đồ nào thì hãy đến cửa hàng để rinh nó về, hỗ trợ cho hành trình trải nghiệm, chinh phục lục địa hoàn mỹ của chính mình được thuận lợi.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục ra mắt hồi 10h00 ngày 13/05, game hiện có 12 server được khai mở, game thủ trải nghiệm ổn định với nhiều phần quà cũng như hỗ trợ nhiệt tình từ Ban Điều Hành. Được biết, trong thời gian tới, Fantasy huyền thoại này sẽ tiếp tục tung ra các phần thưởng hot, chương trình ưu đãi khủng để hỗ trợ người chơi.

Trang chủ: https:/fw.zing.vn

Forsaken World

8.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0