BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Hệ thống phó bản mà game thủ SAMURAI SHODOWN VNG cần ghi nhớ

13-09 13:41

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các game thủ SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai bốn phó bản quan trọng nhất mà bạn không thể bỏ qua, cộng thêm mẹo để vượt qua chúng.

Trong SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai, phó bản là nơi mà các chiến binh sẽ tìm thấy những phần thưởng hoành tráng nhất, cho phép họ nâng cao sức mạnh của nhân vật một cách hết sức nhanh chóng. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn về những phó bản không thể bỏ qua trong tựa game này cũng như một số mẹo mà bạn có thể dùng để vượt qua chúng một cách dễ dàng hơn đôi chút.

Hồng Ma Luyện Ngục

Phó bản này không giới hạn số lần khiêu chiến mỗi ngày, nhưng lại cần 5 "giấy phép" mà bạn có thể mua ở NPC hoặc nhặt được khi chơi. Các boss ở đây có tỉ lệ rơi ngọc (dùng để mua trang bị) hoặc các mảnh trong bộ trang bị Hồng Ma – một trong những bộ trang bị tốt nhất trước khi max level. Vì vậy bạn không nên bỏ qua phụ bản này và hãy cày nó ngay khi có cơ hội.

Vùng Thử Thách

Tòa tháp này có 18 tầng và là nơi game thủ sẽ thử sức mình nhằm giành lấy những phần thưởng đáng giá. Các tầng của nó xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên và thử thách game thủ về nhiều khía cạnh khác nhau, bao gồm: kỹ năng (phá đá, đấu trùm, đánh heo,…); đánh quái (tàng hình, sét đánh, cóc,…); và cuối cùng là đánh boss. Riêng hai tầng 15 và 18 luôn luôn là boss, với chỉ số máu và phòng thủ rất cao nhưng cơ chế lại rất đơn giản. Kinh nghiệm chung của game thủ là bởi các thử thách xuất hiện ngẫu nhiên, game thủ không thể chỉ ưu tiên lực công kích mà còn cần sức phòng thủ cao để tránh những pha "đột tử" trong ngọn tháp này.

Trấn Ma Tháp

Sau khi đạt tới cấp 15 và có gia tộc, game thủ sẽ có thể vào Trấn Ma Tháp để cày cuốc. Nó có phần thưởng khá hấp dẫn, gồm vàng, kinh nghiệm, đá cường hóa, trang bị cam… Đặc biệt, phụ bản này có độ khó không cao nhưng đòi hỏi trình độ nên là nơi phù hợp để game thủ luyện kỹ năng của mình. Nếu lỡ thất bại, game thủ có thể quay lại khiêu chiến từ tầng mình thất bại chứ không cần phải làm lại từ đầu, giúp việc leo tháp dễ dàng hơn.

Cũng như Vùng Thử Thách, Trấn Ma Tháp có ba loại là đánh quái, đánh boss và thử thách kỹ năng. Đại đa số các tầng Trấn Ma Tháp đều là đánh quái với đặc điểm chung là rất đông lính cận chiến yếu đuối bảo vệ vài tên đánh xa cực mạnh. Tầng càng cao, lính đánh xa càng nguy hiểm với tầm bắn xa hơn, phạm vi rộng hơn,… Vì vậy đừng mất thời gian với lũ lính cận chiến mà hãy tìm cách hạ các lính đánh xa càng nhanh càng tốt.

Kết Giới Bảo Vệ

Nakoruru, một trong những nhân vật quen thuộc của Samurai Shodown có việc cần nhờ các game thủ tài năng: bảo vệ nàng trong khi nàng chữa trị kết giới. Đây là mở đầu của phụ bản Thủ Hộ Kết Giới mà game thủ sẽ gặp được khi đạt đến cấp 35. Khác với các phụ bản trên, Thủ Hộ Kết Giới là một minigame dạng thủ trụ (tower defense) kết hợp với MOBA chỉ mở ra vào ngày thứ 6 và cần game thủ tập hợp thành đội ngũ 4 ngườiđể tham gia. Quy tắc của nó rất đơn giản: sau khi đánh bại đợt quái thứ 11, game thủ sẽ được tính là thắng lợi và có thể rời đi, còn nếu Nakoruru bị đánh ngã trước đó, bạn đã thua cuộc.

Trong chế độ này, quái vật sẽ tấn công từ ba đường và bạn cần chia nhau phòng thủ chúng – mỗi người một đường, người cuối cùng đóng vai "đi rừng" hỗ trợ cả ba. Mỗi 3 đợt quái sẽ có một đợt boss xuất hiện ở đường giữa, nó càng lúc càng mạnh nên bạn không thể khinh thường. Đây là những con boss đã từng xuất hiện trong các phụ bản cốt truyện nên game thủ hẳn đều đã quen thuộc với cách chiến đấu với chúng. Ở đợt quái thứ 5 và thứ 9 sẽ có một nhóm quái lén lút vượt qua game thủ để tấn công Nakoruru và bạn cần phải chú ý bảo vệ cô nếu không muốn thua cuộc.

Khi tiêu diệt quái, bạn sẽ nhận được một loại tiền để nâng cấp các chỉ số như máu và sức phòng thủ của Nakoruru, tăng sát thương cho cả đội, giảm thời gian chờ hồi kỹ năng triệu hồi NPC hỗ trợ,… Do quái càng ngày càng nhiều và dai sức, game thủ nên có những nhân vật sở hữu khả năng AOE mạnh như Hạ Ẩn hoặc Phù Thủy trong đội hình. Phần thưởng mà phụ bản này đem lại là nguyên liệu cường hóa trang bị, vàng để mua vé vào cửa các phụ bản đặc biệt,…

Vậy là bạn đã biết hết về các phụ bản xứng đáng để cày cuốc nhất trong SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai rồi. Hi vọng rằng quyển bí kíp nhỏ này sẽ có ích cho việc trui rèn kỹ năng, nâng cấp trang bị của bạn, để bạn có thể đóng góp phần mình vào việc bảo vệ sự thanh bình của nước Nhật và đánh đuổi các thế lực tà ma trong SAMURAI SHODOWN VNG.

Trang chủ: https://samuraishodown.asia

Samurai Shodown VNG

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0