BQT 9Gate

Following: 12Follower: 22

Vô Cực Tam Quốc phá bỏ mọi giới hạn game thẻ tướng, thách thức tất cả người chơi

13-09 09:22

Mang đến lối chơi mới lạ khi cho phép tự do di chuyển cùng lúc 4 tướng, vừa tránh né đòn đánh của địch, vừa tùy ý combo skill và hợp kích dồn sát thương, Vô Cực Tam Quốc quả không hổ danh là tựa game đạt thành công vang dội tại thị trường Châu Á từ năm 2017 đến nay.

4 tướng vượt thiên quan

Mạnh dạn phá vỡ những giới hạn trong lối chơi truyền thống của dòng game thẻ tướng, Vô Cực Tam Quốc đem đến cho người chơi đội hình 4 tướng cơ động, di chuyển tự do trong bản đồ. Người chơi không còn bị bó buộc trong những khuôn khổ cũ: chiêu mộ tướng, sắp xếp vị trí, chờ thời điểm để tung chiêu… thay vào đó, tính chiến thuật được đẩy lên cao hơn trong làm chủ thế trận. Mỗi tướng lĩnh có thể chọn giữa nhiều chiến thuật, từ đánh du kích, thả diều, tập kích, dồn quái vào góc và thả nộ. Đặc biệt, theo nhiều ý kiến từ các game thủ đã chơi thử bản nước ngoài, đội hình trầm mặc là đáng sợ nhất với khả năng đánh cho Boss bất tỉnh.

Hợp kích bùng nổ

Vượt trội các game Tam Quốc thông thường, ngoài Quốc Gia và phẩm chất, Vô Cực Tam Quốc còn chia hệ thống tướng theo 4 nhóm: Phong - Lôi - Thủy - Hỏa. Trong mỗi trận đấu, khi nhận đủ lượng nộ cần thiết, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng hợp kích. Điều đặc biệt là, tùy theo số lần bấm của bạn lên màn hình thì lượng sát thương gây ra lại càng tăng. Đây là một yếu tố khá mới lạ mà không có tựa game nào trên thị trường sở hữu.

Để tăng thêm sự “hack não” trong mỗi lần giao chiến, Vô Cực Tam Quốc đã thiết kế riêng những loại trận hình đặc biệt: Ngũ Hổ Tướng, Tứ Hành Xung, Tam Trận Doanh, Bát Trận Đồ, Tứ Thánh Thú, Ngũ Thần Tinh. Ngoài tăng 4 chỉ số chính, những trận hình này còn tăng thêm chí mạng khi tấn công. Chính vì điều này, bạn sẽ càng phải tính toán thật kỹ lưỡng để tránh bị đối thủ phủ đầu với nhiều đòn công bất ngờ.

Thần tướng Tam Quốc sử dụng tuyệt kỹ võ lâm

Hơn 5000 kỹ năng tướng là thứ đã khiến nhiều game thủ phải mò vào bản nước ngoài của Vô Cực Tam Quốc để xem thử. Quả đúng là khác người, các tướng trong game sử dụng toàn các kỹ năng, tuyệt kỹ của giới võ lâm. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy lạ lẫm ban đầu nhưng lại rất thích thú tìm hiểu về sau.


Thành bại tại chủ soái

Có thể nói, chiến thuật trong Vô Cực Tam Quốc là rất phong phú, thậm chí còn cực kỳ biến hóa. Cái hay của gameplay này đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt và nhanh não nữa. Sẽ có vô số những tình huống bất ngờ xảy đến và cần có sự lãnh đạo khôn khéo của người chơi. Đồ mạnh, tướng mạnh, đội hình mạnh chưa thể nắm chắc phần thắng 100%, chỉ những người chơi nào thực sự hiểu được sức mạnh của đội quân mà họ đang nắm giữ thì mới có thể tự tin từng bước chiếm lấy ngôi vị quán quân được.

Trang chủ: https://vocuctamquoc.vn

Vô Cực Tam Quốc

9.6
FunTap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0