BQT 9Gate

Following: 12Follower: 22

Chơi thử Vô Cực Tam Quốc – Game đấu thẻ tướng nhìn là mê chơi là phê

10-09 13:45

Theo thông tin chúng tôi nhận được thì Vô Cực Tam Quốc do NPH Funtap phát hành sẽ chính thức ra mắt trong tháng 9 này.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Vô Cực Tam Quốc nằm ở phần đồ họa. Từ thiết kế nhân vật, combo skill hay hoạt cảnh phía sau đều được chăm chút rất kỹ lưỡng. Chúng mang màu sắc chibi đáng yêu với tông màu tươi sáng nên dễ lôi cuốn người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên lựa chọn nhân vật.

Vẫn khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc, người chơi có thể dễ dàng bắt gặp các vị chiến tướng nổi tiếng từ Ngụy - Thục - Ngô. Khác biệt ở chỗ, Vô Cực Tam Quốc đã khéo léo thổi hồn cho họ bằng các chi tiết phá cách dù nhỏ nhưng đủ ấn tượng. Đặc biệt, hiệu ứng kỹ năng chính là thứ sẽ khiến game thủ nào cũng thích thú chiêm ngưỡng. Tướng nam thì dứt khoát, mạnh mẽ và đầy uy lực, tướng nữ lại yểu điệu, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp khó quên.

Về gameplay, vẫn là phong cách đấu thẻ tướng nhưng tựa game còn lồng ghép thêm yếu tố MOBA để tăng tính hấp dẫn cho mỗi trận chiến. Cụ thể, bạn có thể điều khiển đội hình di chuyển, tấn công và lựa chọn mục tiêu để dồn sát thương theo ý muốn. Việc của người chơi sẽ không còn dừng ở việc sắp xếp đội hình, chiêu mộ và nâng cấp các tướng mà còn phải đưa ra các quyết định chính xác, bắt kịp với nhịp độ trận đấu nhằm giành lấy thắng lợi. Bởi vậy mới nói, chiến thuật trong Vô Cực Tam Quốc thật sự thiên biến vạn hóa.

Đáng chú ý, có 2 yếu tố đặc biệt trong Vô Cực Tam Quốc mà fan chiến thuật sẽ rất hứng thú. Thứ nhất, hệ thống tướng trong game không chỉ phân theo các quốc gia hay phẩm chất mà còn được chia theo từng chủng loại: Phong, Hỏa, Lôi, Thủy. Nhờ đó, việc build đội hình phù hợp nhất với tính cách và cách chơi của mỗi game thủ được đa dạng, phong phú hơn nhiều.

Thứ hai, Vô Cực Tam Quốc cũng có kỹ năng hợp kích, nguyên lý của nó vẫn như nhiều đối thủ khác, tập hợp một nhóm các tướng có duyên với nhau để kích hoạt. Thế nhưng, cái hay là, lượng sát thương của kỹ năng này lại phụ thuộc vào số lần bấm của người chơi lên màn hình. Hiểu đơn giàn thì bấm càng nhiều, càng nhanh thì sát thương gây ra càng cao. Chơi Vô Cực Tam Quốc là phải nhanh trí, nhanh mắt và cả nhanh tay nữa!

Theo tìm hiểu, Vô Cực Tam Quốc đã xuất hiện ở các thị trường lớn như Đài Loan, Hồng Kông, Macao. Trong đó, ngoài gameplay đã nói ở trên, nhiều tính năng chiến trường liên server như Bang Chiến, Quốc Chiến… cũng được đánh giá khá cao.

Trang chủ: https://vocuctamquoc.vn

Vô Cực Tam Quốc

9.6
FunTap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0