BQT 9Gate

Following: 19Follower: 33

Trở thành niềm tự hào của Funtap, Kiếm Ma 3D là điểm sáng thành công của làng game trong năm 2019

31-10 20:00

Sau khi phát hành vào ngày 18/07 cộng đồng fan Kiếm Hiệp tỏ rõ thích thú bởi sự mới lạ và độc đáo của tựa Game Kiếm Ma 3D, vốn được mệnh danh là tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên đã được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt trong năm 2019.

Nổi bật với cái tên “Dị giới”, game sở hữu rất nhiều các tính năng đa dạng, “độc nhất vô nhị” cùng hệ thống PvP, PvE đặc sắc chỉ có tại Dị Giới Kiếm Ma 3D. Điều này đã khẳng định được tên tuổi và tạo nên điểm khác biệt hiếm thấy trong thể loại game MMORPG. Thành công đã được đánh dấu khi Chỉ sau 2 tiếng chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã thu nhận được hàng chục ngàn lượt đăng nhập liên tiếp.

Đặc biệt, đây là tựa Game “cứu cánh” khi các game thủ cày chay đang loay hoay tìm kiếm một game mà họ có thể thỏa sức cày quốc, kiếm được nhiều vật phẩm và nguyên liệu mà không phải lo bị tụt lại so với dân nạp VIP. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm lợi nhuận thỏa thích nhờ tính năng giao dịch mà không phải game kiếm hiệp nào cũng có được.

Nhờ những tính năng tuyệt vời trên, Chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, lượt follow các group nhóm của Game đã lên đến gần 7000 thành viên. Bên cạnh đó, game còn thu về lượng game thủ lớn nhờ các kiều bào từ các quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan. Hàn Quốc…

Mặc dù sở hữu đồ hoạ 3D đẹp mắt nhưng dung lượng bộ cài game lại rất nhẹ (khoảng 500MB) nên có thể tương thích với nhiều dòng máy.

Nổi tiếng bởi chất “Dị” độc đáo, Kiếm Ma 3D từ NPH Funtap đang ngày càng phát triển lớn mạnh với số lượng người chơi đông đảo cùng những tính năng hấp dẫn mà chỉ tựa game này có. Kiếm Ma 3D đang dần khẳng định mình là niềm tự hào của Funtap và điểm sáng thành công của làng Game Việt năm 2019.

Trang chủ: https://kiemma3d.vn

Kiếm Ma 3D

0.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0