BQT 9Gate

Following: 19Follower: 33

Cùng tranh bá giang hồ với Kiếm Ma 3D – Hấp dẫn, lôi cuốn nhờ giải đấu Công Thành Chiến

29-10 18:00

Thời gian vừa qua, tựa Game Kiếm Ma 3D đã thể hiện tính năng mới của game – Sever thôn tính Sever – Công Thành Chiến nhờ các trận quyết đấu của các bang hội diễn ra vô cùng gay cấn và quyết liệt thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các Game thủ.

Nhằm vinh danh người giỏi nhất trong Dị Giới, Kiếm Ma 3D từ NPH Funtap đã tung ra tính năng mới Công Thành Chiến - Server thôn tính Server với nhiều phần quà lớn, vô cùng hấp dẫn sẽ giành cho người giỏi và mạnh nhất.

Bên cạnh đó, để cổ vũ cũng như khích lệ tinh thần người chơi, Kiếm Ma 3D đã tung clip phim ngắn cực chất với sự tham gia của hai diễn viên đang được yêu thích là Bảo Ngậu và Cảnh Soái Ca. Điều này đã khẳng định một dấu mốc khi cả 2 diễn viên đình đám sẽ cùng tham gia vào cuộc chiến công thành tại Dị Giới.

Ngay từ khi được tung ra, sự kiện này đã được các game thủ chú ý và đánh giá rất cao nhờ thể lệ của giải đấu cực kì hấp dẫn: Tham gia Công Thành Chiến, server chiếm được nhiều Long Trụ nhất nhận thưởng hấp dẫn. Đồng thời, tất cả thành viên bang hội TOP 1 server chiến thắng sẽ nhận được thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Giải đấu được khởi tranh từ 01/10 – 20/10 với những trận đấu vô cùng căng thẳng và hồi hộp với rất nhiều bang hội khác nhau. Cuối cùng, bang hội chiếm được long trụ sẽ có được lợi thế cực lớn đồng thời có thể khẳng định được thế lực rõ ràng trong server của mình.

Kiếm Ma 3D tung ra giải đấu này không những giúp các game thủ khẳng định được vị thế của mình trong Game mà còn tạo sự hứng thú và kích thích của người chơi khi tham gia tranh đấu. Không những vậy, NPH Funtap còn đầu tư rất kĩ lưỡng về phần thưởng và những quà tặng giá trị dành cho User.

Hãy cùng chờ đón những Update hấp dẫn tiếp theo từ tựa Game Dị Giới Kiếm Ma 3D, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, đồng thời khẳng định vị thế của mình trong giang hồ nhé.

Trang chủ: https://kiemma3d.vn

Kiếm Ma 3D

0.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0