BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Tốc Chiến VNG bị chê nhưng vẫn lập kỷ lục gấp 5 lần so với “người anh em” của mình

07-02 09:43

Dù bị chê nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại, Tốc Chiến vẫn lập kỷ lục gấp 5 lần so với “người đồng nghiệp”.

Tốc Chiến của VNG bị một bộ phận game thủ tại Việt Nam chê, đó là sự thật không thể phủ nhận. Đó cũng chính là một phần lý do giải thích vì sao mà Tốc Chiến chưa thực sự thành công như những gì mà VNG lẫn chính game thủ từng kỳ vọng trước ngày tựa game này được phát hành tại Việt Nam vào những ngày đầu tháng 12 của năm 2020.

Tuy nhiên, số phận của Tốc Chiến vẫn còn “may” hơn nhiều so với bom tấn cũng được VNG phát hành trong năm 2020. Cụ thể đó chính là Call of Duty Mobile, tựa game từng được xem là bom tấn không kém gì so với Tốc Chiến. Được VNG giới thiệu vào Đại hội 360mobi, Call of Duty Mobile từng tạo nên một hiệu ứng “không thể tin được”, đặc biệt nhất đó chính là việc Call of Duty Mobile được phát hành tại khu vực Đông Nam Á bởi Garena nhưng riêng ở Việt Nam thì lại là VNG.

Dẫu vậy, sau gần hai năm được phát hành tại thị trường Việt Nam, những thành tựu của tựa game này gần như… trên đầu ngón tay. Không có một giải đấu lớn nào được tổ chức, liên tục đối diện với vấn nạn hack cheat, Call of Duty Mobile đang khiến cho nhiều người nghĩ rằng tựa game này sẽ đi vào vết xe đổ của Crossfire Legends trước đó.

Ra mắt trước Tốc Chiến gần một năm, nhưng đến thời điểm hiện tại, Call of Duty Mobile mới đạt được hơn 1 triệu lượt tải trên Google Play, bằng 1/5 so với những gì mà tựa game “đồng nghiệp” của mình làm được. Tất nhiên, 1 triệu lượt tải trên Google Play không thể coi là thất bại, nhưng với những kỳ vọng mà cộng đồng đặt vào tựa game bom tấn của dòng game bắn súng này thì Call of Duty Mobile tại Việt Nam vẫn chưa thể đáp ứng được hết, đó là đừng nói đến những lần khiến cho game thủ phải thấy thất vọng.

Call of Duty Mobile đã và đang phải đối diện với vấn nạn hack

Hiện tại, Call of Duty Mobile đã hai năm tuổi tại thị trường Việt Nam và hãy nhớ lại tựa game Crossfire Legends trước đó vào tuổi đời thứ hai đã như thế nào. Liệu sẽ có thêm một tượng đài “ngã ngựa” nữa hay không? Hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời nhé.

Chém gió ...
Aa 0