Cucku

Following: 0Follower: 1

Liên Quân Mobile 3.0: Game thủ sở hữu Violet trước 15/7 sẽ có FREE skin "mặc định" hiếm

08-07 13:39

Violet là một trong những tướng Liên Quân Mobile được làm lại trang phục mặc định.

Liên Quân Mobile sắp bước vào kỷ nguyên 3.0 trong ít ngày tới. Game thủ sẽ chứng kiến tựa game mà mình yêu thích được "thay da, đổi thịt" rất đáng kể trên mọi phương diện từ hình ảnh, âm thanh, giao diện, thông số tướng và trang bị cùng những tính năng mới lần đầu ra mắt. Liên Quân Mobile sẽ khiến những người chơi nghỉ game một thời gian, khi quay lại sẽ gặp phải nhiều bỡ ngỡ. Ngay ở màn hình đăng nhập, hình ảnh Chúa tể bóng tối Volkath hồi sinh đã gây choáng ngợp. Bước tới giao diện sảnh, các tác vụ cơ bản đều được đặt lại. Vào trong Shop, mọi thứ tuy khá quen thuộc nhưng những thay đổi ở hình ảnh và avatar của một số tướng ít nhiều cũng tạo ra sự lạ lẫm. 

Avatar của Violet tương ứng với skin mặc định mới xuất hiện trong khu vực Shop.

Violet, Lữ Bố hay Triệu Vân đều sở hữu một vẻ ngoài cực chất. Nhưng Violet khiến người ta chú ý hơn cả bởi ngoài việc có tạo hình mặc định mới, thì Timi đã đưa tạo hình mặc định cũ của cô nàng trở thành skin hiếm nằm ở cuối danh sách trang phục lựa chọn. Điều này khiến bất cứ ai chưa mua Violet trước thời điểm phiên bản 1.30 được cập nhật sẽ khó có thể sở hữu trang phục mặc định cũ của Violet được nữa.

Trang phục mới của Violet có phong cách hiện đại, không còn kiểu Cao bồi viễn tây như trước.

Violet Cao bồi viễn tây - trang phục mặc định cũ trở thành skin hiếm ở phiên bản mới.

Game thủ sở hữu Violet trước 15/7 sẽ có FREE skin "mặc định" hiếm này.

Violet đã từng được coi là "đệ nhất xạ thủ" của Liên Quân Mobile từ năm 2018 trở về trước. Bất chấp sự cạnh tranh của Lindis ở vị trí đi rừng thì Violet vẫn được trọng dụng ở nhiều giải chuyên nghiệp. Nhưng khi mà Hayate và Capheny xuất hiện trong giai đoạn quý 1 năm 2019 tới nay thì Violet đã thực sự bị đánh bật ra khỏi Top xạ thủ ưa thích. Thậm chí, Violet lúc này còn có tầm ảnh hưởng dưới cả Lindis và không thể cạnh tranh nổi với Tel'Annas. Thực tế cho thấy Hayate và Capheny là 2 mẫu xạ thủ không bị cấm thì sẽ được chọn. Violet tuy được làm mới tạo hình nhưng sẽ rất cần phải được buff thêm để cạnh tranh nổi với những đối thủ này.

Trong thời gian tới, ngoài Hayate và Capheny vốn đang thi nhau tung hoành thì Liên Quân Mobile sẽ còn trình làng thêm ít nhất là 2 xạ thủ sở hữu ưu thế tầm đánh cũng như độ biến ảo đến ghê người. Đó là Eland'orr và Siluca. Cơ hội cạnh tranh của Violet sẽ ngày càng khó khăn.

Trang chủ: http://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

8.7
Garena | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0