BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Kỷ lục một trận đấu của Liên Quân kéo dài tới hơn 70 phút

10-07 13:02

Sẽ thế nào nếu các ván đấu của Liên Quân Mobile có thời gian “khủng” đến vậy?

Là một người chơi Liên Quân lâu năm, chắc hẳn bất cứ ai cũng hiểu rằng thời gian thi đấu của một ván không bao giờ diễn ra quá dài. Ngược lại, với những ai chưa biết, thì trung bình một trận đấu của Liên Quân sẽ kéo dài từ khoảng 8 đến 25 phút mà thôi. Có rất ít trường hợp dài hơn khoảng thời gian trung bình này tính tới hiện tại, bởi trò chơi này đã thiết lập nhiều “rào cản” khác nhau để ngăn chặn điều đó xảy ra.

Đầu tiên, chắc chắn phải kể tới hệ thống lính của Liên Quân Mobile. Trận đấu càng về lâu dài, các đợt lính xuất hiện sẽ càng khỏe và “trâu bò” đến mức đáng sợ. Điều này giúp hỗ trợ khả năng đẩy đường của mỗi đội để tránh rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” trong tương quan lực lượng.

Thứ hai, cơ chế nâng cấp Tà Thần Caesar và trang bị tướng cũng là một yếu tố quan trọng, cung cấp sức mạnh áp đảo để giao tranh “gọn lẹ” hơn. Càng về late, khả năng sốc sát thương, chống chịu, hồi phục… của tướng sẽ càng bá đạo. Chỉ cần sơ sẩy một chút là kết quả ván đấu sẽ được định đoạt, đòi hỏi các game thủ phải nâng cao cảnh giác và cực kỳ cẩn trọng trong mọi tình huống.

Do đó, việc để ván đấu kéo dài quá 30 phút là rất hiếm, bởi ngay cả việc “dọn lính” thôi cũng đã là một thử thách không tưởng đối với người chơi Liên Quân. Ấy vậy mà vừa qua, vẫn có một trường hợp ghi nhận thời gian thi đấu lên tới 70 phút, khiến người xem chỉ biết “á khẩu” và hoảng hốt.

Không rõ nhóm người chơi này có cố tính kéo dài trận đấu hay không, thế nhưng không thể phủ nhận sự kiên trì và ý chí quyết tâm không bỏ cuộc khi nhà chính còn chưa “nổ”. Dễ thấy, ở thời điểm phút 70, các đợt lính đã trở nên cực kỳ nguy hiểm, có thể hạ gục tướng chỉ sau vài đòn đánh cơ bản. Việc phòng thủ vì vậy trở nên cực kỳ khó khăn, khiến cả hai đội đều bế tắc, công không được mà thủ cũng chẳng xong.

Cuối cùng, trận đấu này có tới 199 mạng hạ gục, mang về tổng cộng hơn 440 nghìn vàng từ hai đội và phần thắng nghiêng về phía đội đỏ. Chỉ thoáng nghe thôi, người chơi đã có thể cảm nhận được sự mệt mỏi và bất lực của trận đấu này.

Liên Quân Mobile

10.0
Garena | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0