BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Garena Tác Chiến và những lời khen, chê của cộng đồng game thủ Việt

18-04 09:19

Sau 3 ngày trải nghiệm, hãy cùng xem cộng đồng game thủ Việt đánh giá và nhận xét thế nào về Garena Tác Chiến.

Như chúng ta đã biết, Garena Tác Chiến đã mở cửa thử nghiệm chào đón game thủ Việt khá bất ngờ vào sáng ngày 14/04 vừa qua. Không cần phải quảng cáo, giới thiệu thông tin tràn ngập nhưng trò chơi vẫn có được một ngày ra mắt thành công với số lượng người chơi đông đảo. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại thì đợt thử nghiệm đã kết thúc, bạn đọc có thể cập nhật thông tin mới tại 9Gate.

Chỉ sau 3 ngày trải nghiệm ngắn ngủi, Garena Tác Chiến cũng đã nhận về rất nhiều ý kiến đóng góp trái chiều từ phía cộng đồng game thủ Việt. Trước hết, do đợt thử nghiệm chỉ diễn ra với bản cài đặt APK dành riêng cho các thiết bị di động hệ điều hành Android nên không ít game thủ iOS đã cảm thấy khó chịu. Đấy là còn chưa kể tới không ít game thủ "ác ý", cố tình chia sẻ hình ảnh để các "tín đồ của táo cắn dở" phải cảm thấy GATO.

Đại đa số ý kiến đều cho rằng Garena Tác Chiến mang những hình ảnh khá ấn tượng và đẹp mắt. Mọi chi tiết trong game đều được chau chuốt tỉ mỉ, rõ ràng và tương đối dễ nhìn. Nhờ điểm cộng đáng kể đó, cũng đã có không ít người lầm tưởng Garena Tác Chiến là một game bắn súng trên PC. Tuy nhiên, chỉ có một chi tiết nhỏ khiến các "thánh soi" đề cập là loạt vũ khí có màu hồng bị cho rằng không hợp bối cảnh mưa bom bão đạn.

Được game thủ nhận xét nhiều nhất vẫn là gameplay của Garena Tác Chiến, đa phần người chơi đều đánh giá trò chơi chưa thật sự mang lại điểm nhấn gì riêng so với các sản phẩm bắn súng khác trên nền tảng di động. Vẫn đó là những chế độ chơi quen thuộc như đấu đội, đấu đơn, đặt boom, Zombie... Tuy nhiên, rất có thể do thời điểm hiện tại đang là phiên bản thử nghiệm nên phía NPH vẫn chưa tung ra một chế độ chơi đặc biệt nào khác.

Garena Tác Chiến cũng mang tới hệ thống vũ khí đồ sộ, ngoài những trang bị xếp vào loại thường như M4A1, AWM thì trò chơi cũng mang tới nhiều hệ thống súng ống khác có sức mạnh khác hẳn và có thể đánh giá thông qua màu sắc như lục, lam, tím. Ngoài ra game thủ cũng có thể mua một số nhân vật mới để thay đổi hình dạng, tăng thêm phần thú vị. Hiện tại, cô nàng Lucy nóng bỏng hay Iris cá tính đang là những nhân vật được nhiều người chơi lựa chọn nhất để tham gia chiến đấu.

Garena Tác Chiến đang dần xây dựng cho mình một cộng đồng lớn mạnh dù mới chỉ ra mắt chưa đầy 1 tuần. Rất khó có thể đánh giá được mức độ thành công của trò chơi trong tương lai nhưng đây cũng đang là một sân chơi mới mà game thủ Việt sẵn sàng chờ đón trong thời gian tới.

Trang chủ: http://tacchien.garena.vn/landing

Thảo Luận: http://mxh.9gate.net/game/trong-nuoc/tac-chien-mobile-899.html

Tác Chiến Mobile

0.0
Garena | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0