BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Đấu Rank – Chiến trường rèn luyện bản lĩnh eSports của game thủ Phục Kích Mobile

16-04 15:42

Trong Phục Kích, khi bước vào chế độ Đấu Ranh, khi chiến thắng người chơi khác bạn sẽ được tích điểm và từ đó thăng cấp Rank. Cuối mùa giải, tùy vào số điểm và quân hàm, người chơi sẽ nhận được những phần quà tương ứng.

Trong game online, không chỉ thách thức sự kiên trì và kỹ năng của người chơi, mà Rank (Bảng xếp hạng – BXH) còn thử thách cả bản lĩnh của game thủ. Không chỉ thế, Rank còn là một thứ gì đó khiến game thủ vừa bực bội, ấm ức nhưng cũng đồng thời làm người ta thỏa mãn và sung sướng. Mọi cung bậc cảm xúc đều xuất hiện trong chế độ này. Và game thủ Phục Kích Mobile cũng không ngoại lệ.

Trong Phục Kích, khi bước vào chế độ Đấu Ranh, khi chiến thắng người chơi khác bạn sẽ được tích điểm và từ đó thăng cấp Rank. Cuối mùa giải, tùy vào số điểm và quân hàm, người chơi sẽ nhận được những phần quà tương ứng. Và để có một thứ bậc tốt thì buộc game thủ phải có một kỹ năng chiến đấu cao, bản lĩnh kiên cường và nhất định “không được lùi bước”.

Đã có rất nhiều game thủ chơi game online chỉ dừng lại ở những chế độ PvE hoặc những màn thi đấu mang tính chất vui vẻ là chính. Tâm lý e ngại và run sợ mỗi khi bước vào một giải đấu là lý do chính ngăn cách họ bước vào những trận đấu Rank đầy căng thẳng. Nhìn lại lịch sử phát triển của eSports Việt Nam và trên thế giới, không phải bỗng nhiên mà có những “người hùng” một vai gánh cả năm châu, đó là thành quả của một quá trình luyện tập dài lâu. Thì Đấu Rank của Phục Kích chính là một trong những “lò luyện” giúp game thủ Phục Kích nhanh chóng làm quen với trò chơi, liên tục được cọ sát với những game thủ khác và rèn luyện bản lĩnh chiến trường.

Có thể nói, Đấu Rank là một trong những chế độ chơi khắc nghiệt bậc nhất trong Phục Kích. Mọi cung bậc cảm xúc hỉ-nộ-ái-ố đều sẽ xuất hiện tại nơi này. Cảm giác thỏa mãn và phấn khích khi chiến thắng, sự tức giận vì “chỉ còn thiếu một tí thôi”, hay ấm ức, khó chịu khi thua cuộc sẽ là liều thuốc kích thích khiến người ta khó lòng “cai nghiện” một khi đã bước vào. Cũng từ đó, tính kiên nhẫn, sự chịu đựng, bản lĩnh chiến trận và kỹ năng của game thủ cũng ngày một được nâng cao. Để rồi, khi bước lên “đỉnh cao vạn trượng” sẽ nhận ra, những lần “tức đến muốn đập máy” có ý nghĩa lớn lao như thế nào.

Như vậy bên cạnh Tournamet, thì Đấu Rank sẽ là “lò luyện” thứ 2 trong Phục Kích để game thủ có thể rèn luyện kỹ năng chiến đấu, dọn đường cho những giải đấu eSports lớn của Phục Kích sau này.

Trang chủ: http://phuckich.vtcgame.vn

Thảo Luận: http://mxh.9gate.net/game/trong-nuoc/phuc-kich-mobile-825.html

Phục Kích Mobile

0.0
VTC Game | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0