BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Choáng váng với trình độ chơi game VALORANT thượng thừa của game thủ tiểu học

10-07 13:40

Game thủ VALORANT nhí này đang khiến người xem á khẩu…

Mới đây, cộng đồng mạng đang lan truyền video về một game thủ nhí. Theo đó, ở độ tuổi “con nít con nôi” thế nhưng cô/cậu bé này đã có thể chơi VALORANT cực kỳ chuyên nghiệp. Trong suốt vài phút ngắn ngủi, người xem đã được chứng kiến tài năng trẻ “flex” trình độ thượng thừa, sử dụng Jett - một trong những đặc vụ khó thành thạo nhất của trò chơi liên tục ăn mạng với tốc độ chóng mặt.

Thoạt nhìn, có thể thấy video này được trích từ nền tảng TikTok Trung Quốc. Điều này có thể khiến nhiều người xem hoài nghi trước trình độ “edit” bậc thầy của các “pháp sư”. Tuy nhiên, khi theo dõi kỹ thì mới thấy, các cử động tay, di chuyển chuột, thao tác bấm phím của game thủ nhí này cực kỳ chân thật. Cô/ cậu bé này cũng có tác phong chơi game cực kỳ bình tĩnh, cẩn trọng và biết vận dụng những kỹ thuật khó.

Rất nhanh chóng, video ngắn này đã bùng nổ và khiến người xem, đặc biệt là các game thủ Việt Nam phải bàn tán xôn xao. Nhiều tài khoản khẳng định, trình độ của game thủ nhí này còn khá hơn nhiều so với mặt bằng chung người chơi VALORANT hiện tại. Thậm chí, có người còn lập luận, thế hệ trẻ đang tiếp cận và thành thạo các tựa game FPS nhanh hơn nhiều so với thế hệ trước. Một ví dụ dễ thấy chính là em trai của tuyển thủ VALORANT chuyên nghiệp Forsaken, cũng từng “lên sóng” và thể hiện trình độ bắn súng đỉnh cao.

Có thể khẳng định, vấn đề tuổi tác quả thực không phải là một rào cản hay cơ sở để đánh giá trình độ trong VALORANT. Bất cứ người chơi này cũng có thể toả sáng và trải nghiệm tựa game này theo ý muốn.

VALORANT Mobile

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0