Cucku

Following: 0Follower: 3

Bát Hoang Lãnh Chủ chính thức ra mắt vào ngày mai (8/4), nhưng anh em đã chạy đua vũ trang cực sung

07-04 20:34

Mặc dù game chưa ra mắt song anh em game thủ đã sớm "chạy đua" sắm vũ trang cho cuộc chiến khốc liệt vào ngày mai, hứa hẹn tạo nên một cộng đồng sôi động.

Như 9Gate đã đưa tin trước đó, Bát Hoang Lãnh Chủ là game di động nhập vai có đề tài tiên hiệp, trò chơi được giới thiệu như là sản phẩm phát triển dành cho thị trường Hàn Quốc và được Soha Game phát hành tại Việt Nam. Từ giao diện điều khiển, phong cách hoạt họa nhân vật và cả lối chơi có chiều sâu đều mang đậm bản sắc của những bom tấn xứ sở kim chi, hứa hẹn đem tới những trải nghiệm nhập vai chất lượng nhất cho giới game thủ.

Trong phiên bản đầu tiên, Bát Hoang Lãnh Chủ sẽ đem tới cho người chơi 4 class nhân vật, tương ứng với 4 phong cách chiến đấu khác biệt. Mỗi class sẽ sở hữu những ưu thế riêng về chỉ số cũng như sự khắc chế với các lớp nhân vật còn lại. Bên cạnh đó, Bát Hoang Lãnh Chủ còn cho phép người chơi tùy biến vẻ ngoài nhân vật với nhiều tùy chỉnh thú vị, từ trang phục, cánh, pet, tọa kỵ cho tới cả màu sắc, do đó, người chơi có thể thỏa sức tạo ra một bộ cánh riêng nhất, độc nhất dành cho nhân vật của mình.

Sau thời gian Việt hóa, NPH Soha Game đã mở link tải game chính thức từ ngày 5/4 và sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày mai, 8/4. Với nhiều thành công từng đạt được khi ra mắt tại xứ sở Kim Chi, tựa game được kỳ vọng sẽ viết tiếp những kỷ lục khi đến tay game thủ Việt.

Ngay tại thời điểm này, cộng đồng game thủ Bát Hoang Lãnh Chủ đã có màn show hàng vũ trang quyết liệt trước thời điểm Open Beta, hứa hẹn sẽ tạo nên những cuộc giao tranh đầy máu lửa, kịch tính. Cùng với đó là việc thành lập bang hội, chiêu mộ thành viên diễn ra sôi nổi. Nếu bạn là một fan của game nhập vai mang phong cách đậm chất Hàn Quốc thì đây chắc hẳn sẽ là game ruột bạn cần chơi trong thời điểm "cách ly cộng đồng" này nhé.

Trang chủ: https://bathoang.vn

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

0.0
SohaGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0