Haichiao

Following: 0Follower: 0

Mộng Giang Hồ tung ảnh Việt hóa đẹp không tì vết

14-04 20:00

Sau khi ra mắt fanpage cùng kế hoạch mời đại sứ, thực hiện lồng tiếng… tựa gMO Mộng Giang Hồ đã thực sự thu hút sự chú ý của làng game Việt.

Tuy nhiên việc bí mật thời gian ra mắt cũng như im hơi lặng tiếng cho đến nay càng khiến cộng đồng game thủ hết sức sốt ruột. Để phần nào giải tỏa cơn khát thông tin về Mộng Giang Hồ, ban vận hành game đã tung ra loạt ảnh Việt hóa về sản phẩm này.

Thông qua các hình ảnh được cung cấp, có thể nhận định gMO Mộng Giang Hồ đã hoàn tát khâu Việt hóa và sẵn sàng ra mắt. Đồ họa trong game cũng rất bắt mắt và thu hút. Tạo hình nhân vật đậm chất kiếm hiệp nhưng được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương, thân thiện và tương thích với giao diện game trên mobile. Được biết hiện gMO này đang làm mưa làm gió tại thị trường Châu Á. Lợi thế của sản phẩm là gameplay mới lạ nhưng đậm chất kiếm hiệp Kim Dung có tương thích với các hệ điều hành iOs, android và cả Windowphone.

Dưới đây là một số hình ảnh Việt hóa của Mộng Giang Hồ:

Giao diện game trực quan, sinh động, không tạo cảm giác rối mắt cho người chơi

Gameplay Mộng Giang Hồ sở hữu có nhiều hoạt động hấp dẫn hằng ngày, hằng tuần

Mỗi Võ hiệp trong Mộng Giang Hồ sẽ sở hữu chỉ số, kỹ năng riêng

Võ Hiệp Lệnh Hồ Xung với tuyệt kỹ từ Minh Giáo

Một trận đấu kịch tích hội tụ nhiều cao thủ giang hồ

Chân dung “thần tiên tỷ tỷ” Vương Ngữ Yên trong Mộng Giang Hồ

Theo NPH MeCorp, dự kiến Mộng Giang Hồ sẽ được ra mắt trong khoảng cuối tháng 4/2015 với nhiều hoạt động và sự kiện náo nhiệt nhất từ trước đến nay. Thông tin tiếp theo về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Các bạn có thể trải nghiệm phiên bản Tiếng Trung của Mộng Giang Hồ ngay tại 9gate:Đại Võ Hiệp Vật Ngữ

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://www.facebook.com/monggiangho.mecorp

Chém gió ...
Aa 0