HaChou

Following: 0Follower: 0

Mộng Giang Hồ hé lộ Clip hậu trường lồng tiếng nhân vật

01-04 14:15

Mới đây, NPH MeCorp đã hé lộ thêm 1 đoạn videoclip hậu trường lồng tiếng cho Mộng Giang Hồ.

Thông qua đoạn video clip, người xem có thể dễ dàng nhận ra chất giọng của diễn viên lồng tiếng khá quen thuộc trong các bộ phim kiếm hiệp, phim TVB Hongkong. Giọng đọc truyền cảm, dễ thương lại sinh động rất hợp tai người nghe. Chắc hẳn khi hoàn thành giai đoạn lồng tiếng, game thủ của Mộng Giang Hồ sẽ được trải nghiệm một sản phẩm hết sức sống động và hấp dẫn người chơi. Qua đây, game thủ cũng có thể nhận thấy mức độ đầu tư của MeCorp cho đứa con cưng Mộng Giang Hồ.

Điểm đặc biệt là thông qua đoạn clip ngắn này, người xem có thể cảm nhận được sự hấp dẫn của gameplay trong Mộng Giang Hồ. Những lời thoại của diễn viên lồng tiếng trong clip như: “Chọn phó bản để khiêu chiến nào! Võ hiệp của chúng ta đã có thể thăng cấp rồi! Tăng sao Võ Hiệp có thể trở thành Võ Lâm Minh Chủ…” làm người xem cảm thấy hào hứng, tò mò. Ai xem qua cũng muốn được tham gia Mộng Giang Hồ để khám phá ngay phó bản khiêu chiến khốc liệt thế nào? hệ thống võ hiệp ra sao? Thăng cấp, tăng sao có tác dụng gì? Võ Lâm Minh Chủ có những quyền lợi gì?..

Công nghệ lồng tiếng luôn thu hút các game thủ khi trải nghiệm game

Theo chia sẻ từ ban điều hành Mộng Giang Hồ, hiện gMO này đang dần hoàn tất phần kỹ thuật để sớm đến tay cộng đồng game thủ Việt. Dự kiến game sẽ ra mắt trong mùa hè 2015 để người chơi có nhiều thời gian trải nghiệm sản phẩm cũng như xây dựng cộng đồng để gắn bó lâu dài cùng Mộng Giang Hồ. Bên cạnh ra mắt game, ban vận hành cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động offline, online với sự xuất hiện của các ngôi sao, hot girl nổi tiếng nhất hiện nay.

Các bạn có thể trải nghiệm phiên bản Tiếng Trung của Mộng Giang Hồ ngay tại 9gate: Đại Võ Hiệp Vật Ngữ

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: https://www.facebook.com/ME.Mongonline

Chém gió ...
Aa 0