Đường Môn Kỳ HiệpNhập VaiHành Động2DBang ChiếnNPH FunTap

Thông tin

Đường Môn Kỳ Hiệp là một trong những tựa game nhập vai (MMORPG 2D) xuất sắc nhất năm 2017, đi đầu trong việc sử dụng các công nghệ tân tiến tạo nên thế giới trong game chân thật, rộng lớn. Game kế thừa và phát huy xuất sắc tinh hoa của dòng game nhập vai độc đáo.
Đặc sắc

Các yếu tố chiến đấu của game được trau chuốt kỹ lưỡng. Những trận chiến vô cùng cân não, yêu cầu kỹ năng người chơi, chính xác, chi tiết đến từng động tác.

HIÊN VIÊN THÀNH CHIẾN – Nơi mà các bang hội, liên minh hướng đến vị trí độc tôn, phe vô địch trở thành người thống trị của toàn cõi, được sở hữu các trang bị Hoàng Kim và thú cưỡi Hoàng Kim chiếu sáng một vùng khi họ xuất hiện.

CHIẾN LIÊN SERVER - Với số lượng hàng nghìn người chơi tràn vào một vùng tử địa. Cao thủ bốn phương tụ hội, bên cạnh chiến thuật, kỹ năng cá nhân thì tinh thần đoàn kết cũng vô cùng quan trọng.

LỤC ĐẠO CHÂN KINH – sở hữu để trở thành vô địch thiên hạ. Là những võ công tuyệt học không ai không muốn sở hữu. Cũng là con đường ngắn nhất để bạn có thể hiệu lệnh thiên hạ.
Ngoài ra còn có đầy đủ các tính năng độc đáo như thú cưỡi, vượt tháp, nâng cấp trang bị, bang chiến, boss thế giới, biến hình, cùng hàng ngàn hoạt động hấp dẫn thú vị tiếp tục được update sau khi game ra mắt.

Update Detail

Khác

Phiên bản 1.0.1

Ngày cập nhật 24/08/2017

Ngày phát hành 24/08/2017

Nhà phát hành Funtap

Giftcode

 • 1
  Đường Môn Kỳ Hiệp

  Đường Môn Kỳ Hiệp

  Số lượng: 216 /300

  Hạn dùng: 31/12/2017

 • 0
  0
  0
  0
  0
  0
  Bạn nghĩ gì về game này ?
  GIFTCODE: 1929/2000 (Nhận được khi đánh giá)