1. Điều kiện tham gia: Cấp 32 trở lên và có Pokemon level > 10.
2. Cách tham gia: Giao diện chính => Đấu trường => MOBA 3v3.

3. Thời gian sự kiện: 19:30 ~ 20:00, thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần. Ngoài thời gian này, HLV ko thể thi đấu.
4. Hướng dẫn cách chơi:
- Thể thức đấu đội 3v3, 2 đội chiến đấu , mỗi đội 3 thành viên.
- Mỗi huấn luyện viên sẽ được sử dụng tối đa 3 Pokemon. Hệ thống sẽ tự động bắt cặp người chơi với 2 người chơi khác. Lúc chiến đấu không được đổi Pokemon, khi Pokemon tử vong mới được đổi pokemon khác. Pokemon đầu tiên được mặc định dùng trước trong trận đấu.
- Khi chiến đấu, có thể tự do lựa chọn tấn công đối thủ mình muốn hoặc tấn công tháp của đối thủ. Có 1 số kĩ năng đặc biệt có thể tấn công nhiều mục tiêu. Lưu ý: Tháp cũng sẽ gây dame lên địch trong phạm vi nhất định gần nó.
- Đối với Liên chiến 3v3, trận chiến sẽ dừng lại khi có tiêu diệt hết 2 tháp của bên đối phương.
- Thắng và thua đều được cộng điểm, nếu có hành vi auto, bỏ chạy thì sẽ không nhận được tích điểm. Tích điểm đạt giới hạn sẽ tăng lên 1 sao, có thể bị trừ cấp sao nếu không có tích điểm bảo vệ ở bậc sao đó.
- Thứ hạng được tăng lên các cấp bậc khác nhau dựa vào số sao có được.

5. Trao thưởng
- Hàng ngày sẽ có thưởng rương đối chiến ngày . Tối đa có 5 nhiệm vụ yêu cầu tại rương đối chiến có thể nhận thưởng, ngày tiếp theo sẽ reset 5 nhiệm vụ mới
- Hàng tháng vào 23h59p ngày cuối cùng trong tháng sẽ phát thưởng theo thứ hạng hiện tại phần thưởng quà tháng.
Trang chủ: https://langquaithu.vn
Cucku