BQT 9Gate

Following: 27Follower: 22

500 đệ tử, 500 trang bị, 1000+ chiêu thức, vô vàn cách build team, chiến thuật trong Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap là không giới hạn

14-03 13:30

Với hơn 1000 kỹ năng, hàng trăm quyển bí kíp võ học đi kèm gần 500 nhân vật được trích xuất từ các truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung, Cổ Long và Mã Vĩnh Thành đã khiến Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile Funtap thực sự là một tựa game đấu thẻ tướng sáng giá.

Tuy đã có lịch sử phát triển lên tới cả chục năm, thế nhưng những tựa game online cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung vẫn có được chỗ đứng vô cùng vững chắc tại làng game Việt.  Có lẽ không cần phải nhắc lại, thời kỳ vàng son của làng game Việt chính là khoảng thời gian những MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ thịnh hành nhất.

Làng game Việt của năm 2019 giờ đã rất khác so với vài năm trước đây. Giờ đây game thủ Việt có vô vàn lựa chọn về game online, từ những game nhập vai cổ điển đến casual, thể thao, bắn súng, MOBA và một trong những trào lưu mới xuất hiện trong thời gian gần đây chính là những tựa game sinh tồn trên nền tảng di động.

Thì lúc này Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile Funtap xuất hiện như một hương vị xưa cũ gợi nhắc người chơi về cái thời hình thành và phát triển của dòng game di động tại Việt Nam. Thuộc thể loại game đấu thẻ tướng lấy chủ đề “Đại Kiếm Hiệp” khi quy tụ rất nhiều tác phẩm nổi tiếng đến từ 3 nhà văn lừng lẫy của Trung Hoa gồm Kim Dung, Cổ Long và Mã Vĩnh Thành được đánh giá rất cao về lối chơi chuyên sâu đã sẵn sàng ra mắt giới game thủ trong những ngày tới đây.

Trước khi được mua về Việt Nam, sản phẩm đã rất thành công tại nhiều thị trường như Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Indonesia,…v…v…với hàng triệu người chơi trung thành mỗi tháng. Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Mobile còn được đánh giá là game thẻ tướng có khối lượng nhân vật kiếm hiệp – võ hiệp đồ sộ nhất trên mobile hiện nay. Bước thế giới giang hồ thi vị này bạn sẽ choáng ngợp với hệ thống lên tới 500 nhân vật kiếm hiệp danh chấn giang hồ như Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn, Quách Tĩnh – Hoàng Dung, Dương Quá – Long Nữ, Lý Tầm Hoan, Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân…

Hệ thống kỹ năng được thiết kế đầy màu sắc và bắt mắt, giống như hầu hết các tựa game kiếm hiệp khác trên thị trường. Ước tính khoảng có gần 1000 các chiêu thức võ học Kim Dung, Cổ Long, Mã Vĩnh Thành được tái hiện lại trọn vẹn trong Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn Funtap. Người chơi có thể tìm kiếm các bí kíp mạnh nhất võ lâm như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Dịch Cân Kinh, Tiểu Lý Phi Đao, Bộ Phong Túc Ảnh…mang hàng trăm hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt để truyền dạy lại cho các anh hùng trong đội hình 7 nhân vật  xuất trận của mình.

Ngoài việc hành tẩu giang hồ thông qua các phó bản, cấm địa kéo dài hơn 32 dạng địa hình khác nhau người chơi còn bị choáng ngợp với rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như tính năng vượt ải leo tháp, từng bước chinh phục tất cả các nhân vật mạnh nhất trong võ lâm.  Hay tính năng tỷ võ tranh tài, dùng võ công để trở thành đệ nhất nhân trong thiên hạ với tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm. Tiếp đến là hoạt động Bang chiến – nơi tính đồng đội được phát huy cao nhất.

Có thể nói game mobile Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn đã thực sự thuyết phục được đông đảo fan yêu thích tiểu thuyết kiếm hiệp – võ hiệp nổi tiếng bằng cách thổi hồn vào nhiều tính năng không thể lẫn đi đâu được của dòng game đấu thẻ tướng. Và nếu như đây được coi là của hiếm giúp khơi dậy trong bạn khí phách đại hiệp giống như những bộ phim chưởng xưa cũ thì liệu bạn có muốn một lần nữa tìm lại những cảm giác ấy với trò chơi này không?!

Được biết trò chơi đang trong khâu hoàn tất và chính thức ra mắt ngày 19/3/2019.

Trang chủ: http://vuakiemhiep.vn 

Vua Kiếm Hiệp

9.6
FunTap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0