Cucku

Following: 0Follower: 1

Tìm hiểu cơ chế “Tích nộ, căn Perfect” mới lạ trong Nữ Vương Nổi Loạn

13-03 16:14

Việc auto khiến bạn phát chán? Vậy thì hãy thử cảm giác vừa tung skill hoành tráng vừa căn perfect combo như nhảy Au vừa trong Nữ Vương Nổi Loạn nhé.

Như chúng tôi đã đưa tin, Nữ Vương Nổi Loạn sẽ là tựa game đề tài manga sắp được ra mắt cộng đồng trong thời gian sắp tới. Game nổi bật với nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và địa hình bản đồ đa dạng, mang hơi hướng Nhật Bản rất gần gũi, với những con đường rợp hoa anh đào hay những lớp học đậm chất anime.

Bước vào thế giới Nữ Vương Nổi Loạn, người chơi sẽ cùng tập hợp các nữ tướng đến từ Dị Giới, sát cánh chiến đấu bên nhau trong sứ mệnh giải thoát cho Lục Đảo Mộng khỏi sự xâm lăng của Quân Đoàn Bóng Tối. Tuy nhiên một trong số những điều đặc biệt nhất của game chính là: Dù nguyên tác trong truyện có mang giới tính nào thì một khi bước qua cánh cổng Dị Giới ấy, tất cả các nhân vật đều bị hóa “bánh bèo, từ Luffy, Yugi, Sanji hay thậm chí là Pikachu cũng không thể thoát khỏi lời nguyền đó.

Gặp lại những nhân vật yêu thích của mình trong hình dáng "bánh bèo"

Trên fanpage của trò chơi đã nhá hàng clip giới thiệu ingame cũng như hệ thống tính năng mới lạ, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Tuy nhiên có một chi tiết khiến các game thủ khá tò mò chính là cơ chế “căn perfect” khi ra đòn của nhân vật. Trong đoạn clip mới nhất được đăng tải, có thể thấy sau mỗi đòn đánh đơn của tướng sẽ có một vòng tròn xuất hiện thu hẹp dần và bắt buộc người chơi phải căn để kích hoạt trước khi nó biến mất. Có 4 mức tính độ chính xác bao gồm: Bad, Good, Great, Perfect, mức độ chính xác này phụ thuộc vào yếu tố nào và ảnh hưởng đến trận chiến ra sao?

Gameplay với cơ chế "căn perfect" vừa lạ vừa vui trong Nữ Vương Nổi Loạn

Theo đó, đây chính là cơ chế tính damge crit (bạo kích) sát thương kỹ năng thường của mỗi tướng. Từ khi vòng tròn xuất hiện đến khi nó biến mất, các game thủ có thể click tùy ý vào màn hình để kích hoạt, càng gần lúc biến mất độ chính xác được tính càng cao, tỉ lệ bạo kích theo đó cũng được cộng từ ít đến nhiều:

- Bad: 100 % damge

- Good: 105% damge

- Great: 110% damge

- Perfect: 120% damge

Đặc biệt nếu đạt cùng một mức độ chính xác liền nhau (liên hoàn) thì mỗi lần như vậy, tỉ lệ bạo kích sẽ được cộng dồn theo. Ví dụ lần đầu tiên Perfect đạt 120% sát thương thì lần good tiếp theo sẽ đạt 140%... tương tự với các mức độ còn lại.

Tỉ lệ crit được cộng dồn nếu Perfect liên tiếp

Tỉ lệ bạo kích trong mỗi đòn đánh không phải là hiếm, tuy nhiên lồng ghép nó trong cơ chế “căn perfect” như Nữ Vương Nổi Loạn thì lại là lần đầu tiên. Điều này khiến những trận đấu trở nên thú vị và vui vẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt để ý kỹ có thể thấy, nếu căn chuẩn perfect liên tục thì âm thanh khi kích hoạt sẽ kết hợp với nhạc nền tạo thành chuỗi âm thanh cực kỳ đã, không khác gì cảm giác “perfect nhân” ngày xưa.

Chuỗi combo vô cùng đã tai, đẹp mắt

Ở các bậc level đầu thì việc căn chỉnh perfect chưa thực sự phát huy được sức mạnh của nó, nhưng ở các cấp cao hơn, chắc chắn sẽ không thể nào phó mặc vào hệ thống Auto để kill boss nữa. Người chơi sẽ phải tự mình căn perfect, tối đa hóa lượng sát thương gây ra để có thể kích hoạt kỹ năng Tất Sát của nhân vật sớm nhất có thể.

Lại nhắc đến việc dùng hai từ “nhảy Au” để so sánh thì Nữ Vương Nổi Loạn có hẳn một phòng luyện tập Auditon riêng cho các game thủ thỏa sức hòa mình vào âm nhạc và “chạm”. Đây là một trò chơi nhỏ trong giao diện Guild, được lựa chọn các bài hát tiếng Nhật khác nhau tùy ý và quẩy tưng bừng để hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày.

Có thể nói trong bối cảnh thị trường game Việt vẫn chưa có nhiều các sân chơi dành riêng cho cộng đồng manga/anime thì Nữ Vương Nổi Loạn sẽ là bữa tiệc thịnh soạn, đầy sắc màu không thể bỏ qua. Dự kiến game sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian sắp tới, 9Gate sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về trò chơi trong những bài viết tiếp theo.

Fanpage: https://www.facebook.com/nuvuongnoiloan/

Nữ Vương Nổi Loạn

10.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
0