Đông Tà Tây ĐộcChiến ThuậtTheo LượtKiếm HiệpNPH SohaGame

Thông tin

Đông Tà Tây Độc là tựa game Thẻ tướng đậm chất Kim Dung cực kỳ ấn tượng trong năm 2017
Đặc sắc

Điều khiến Đông Tà Tây Độc trở thành một tựa game số 1 thẻ tướng kiếm hiệp?

1.QUY TỤ NHÂN VẬT NỔI TIẾNG TUYỆT TÁC KIM DUNG

Người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng trong thần tác Kim Dung. Xoay quanh các bộ truyện nổi tiếng: Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Lộc Đỉnh Ký, Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký…, game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống nhân vật đa dạng, tinh xảo và dễ nhận diện nhất trong Đông Tà Tây Độc.

2.KỸ NĂNG ĐỘT PHÁ TRONG GAME

Hệ thống võ học Kim Dung đỉnh cao sẽ được tái hiện chân thật và độc đáo sẽ giúp cho game thủ hòa mình vào thế giới kiếm hiệp Chính-Phi-Thiện-Ác. Các tuyệt kỹ hàng đầu trong giới Võ Lâm sẽ được tái xuất khiến giang hồ, game thủ sẽ đắm mình trong những loại võ công thần bí và đỉnh cao của dòng Kiếm Hiệp Kim Dung.

3.TÍNH CHIẾN THUẬT SÂU TRONG DÒNG THẺ TƯỚNG

Tự do lựa chọn đội hình chiến thuật (Lựa chọn tướng trong các bộ truyện Kim Dung), thể hiện tư duy khác biệt và đột phá trong từng trận đấu và tính năng game thẻ tướng. Game thủ sẽ thể hiện được bản lĩnh xuất thế của mình khi hoàn toàn chủ động sắp xếp Skill trước trận đấu, sắp xếp kỹ năng cho từng tướng, từng vị trí của tướng. Pk đậm chất kiếm hiệp sẽ khiến game thủ ngày càng quyết liệt hơn trong từng trận đấu cân sức.

4.GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG – NÂNG TÌNH BẰNG HỮU

Là nơi thể hiện tinh thần hiệp nghĩa với những hào kiệt anh hùng, nơi mà các huynh đệ bằng hữu cùng nhau kết giao, phiêu lưu giang hồ và xưng bá thiên hạ. Game thủ có thể bàn luận về những bí kíp võ công, chia sẻ về những câu chuyện đậm chất Kiếm Hiệp, khẳng định khí khái và bản lĩnh anh tài. Tính năng chat Liên server sẽ giúp game thủ thỏa ước nguyện tái xuất giang hồ giao lưu với các anh hùng hảo hán – kết nghĩa huynh đệ cũng nhau vượt qua sóng gió giang hồ.

Tính Năng Đặc Sắc :

Quần Hào Phổ - Thiên Hạ Quần Hùng – Võ Lâm Chí Tôn
Vô Lượng Sơn – Thiên Hạ Anh Hùng – Ai Cùng Ta Tranh Bá
Nhạn Môn Quan – Chinh Phạt Võ Lâm - Đoạt Bảo Giang Hồ
Ma Kha Nhai – Khiêu Chiến Cao Thủ - Thử Thách Bản Thân
Phục Ma Lục – Thảo Phạt Ma Nhân – Bách Nhân Chi Phục
Võ Lâm Đại Hội – Anh Hùng Tranh Tài – Đoạt Ngôi Minh Chủ

Thông tin tham khảo thêm:
Hỗ trợ: +84-1900-6639
Email: hotro@sohagame.vn

Update Detail

Khác

Phiên bản 1.1

Ngày cập nhật 27/01/2017

Ngày phát hành 24/01/2017

9.3
0
4
2
2
46
Bạn nghĩ gì về game này ?