BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Dragon Saga chính thức Alpha Test hôm nay, tặng ngay iPhone 13 Pro Max cực chất

22-11 12:06

Siêu phẩm MMORPG Dragon Saga được mong chờ nhất năm 2021 đã chính thức phát hành bản Alpha Test vào 9h30 ngày hôm nay.

Dragon Saga là tựa game MMORPG thế giới mở, được biết đến với số lượng người chơi siêu khủng tại các quốc gia trên thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ,... Và hôm nay, Dragon Saga đã chính thức có mặt tại Việt Nam mới phiên bản Alpha Test từ NPH VTC Game!

Dragon Saga được trau chuốt đến từng chi tiết đồ họa, có thể nói đã đạt tới mức đỉnh cao với thế giới 3D kỳ ảo, sắc nét đến từng chi tiết. Đặc biệt, người chơi sẽ được trải nghiệm đấu trường liên server lần đầu tiên xuất hiện. Các tính năng PVP, PVE không giới hạn thời gian không gian để các anh em game thủ có thể tùy sức thể hiện mình. Hơn nữa, Dragon Saga còn có tính năng tùy chỉnh, tự tạo vũ kính và trang bị linh hoạt đảm bảo “không lẫn đi đâu được

VTC Game cho biết họ đã đặt rất nhiều tâm huyết vào phiên bản Alpha Test này với mong muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất, đồng thời sẵn sàng tiếp nhận thêm các ý kiến đóng góp của người tham gia để có thể đưa ra phiên bản hoàn thiện nhất sau này.

Chưa dừng lại ở đó, nhằm “lên dây cót” tinh thần cho các game thủ, VTC Game còn tổ chức nhiều chương trình với phần quà siêu hấp dẫn trong thời gian tung ra phiên bản Alpha Test, cụ thể là chương trình Ưu đãi nạp và hoàn trả lên tới 150% và hàng loạt code vip không giới hạn. Đây cũng là tiền đề giúp người tham gia có thêm lợi thế khi phiên bản Open Beta chính thức phát hành và hứa hẹn một mùa ra mắt bùng nổ trong thời gian tới.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, bên cạnh Ưu đãi hoàn trả khủng, các game thủ còn có cơ hội được nhận Iphone 13 Pro Max đang cực hot khi tham gia chương trình đăng ký trước và quay vòng quay may mắn. Ngoài ra, VTC Game còn trang bị hàng loạt phần quà hấp dẫn khác như thú cưỡi, chiến thú, thẻ vàng, thể lực,... đảm bảo 100% game thủ tham gia trải nghiệm đều có quà đem về.

Và cuối cùng, đừng quên rằng Dragon Saga sẽ chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test vào 9h30 ngày hôm nay (22/11/2021) trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn

Dragon Saga

6.0
VTC Game | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0